Mời đăng ký tham dự Tọa đàm “Ứng dụng AI & Blockchain trong ngành Luật – Siêu trợ lý học tập”

Ngày 18/6/2024 sắp tới, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Hiệp hội Blockchain Việt Nam, Viện Công nghệ Blockchain và Trí tuệ nhân tạo ABAII tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề: “Ứng dụng AI & Blockchain trong ngành Luật Siêu trợ lý học tập Tọa đàm sẽ diễn ra từ: 09h00 - 11h30, thứ Ba, ngày 18 tháng 6 năm 2024. Tại Hội trường A1002, Cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh, số 2 Nguyễn Tất Thành, P.13, Quận 4, Tp. HCM.

Tại tọa đàm, người tham dự sẽ được các chuyên gia đến từ Viện ABAII giới thiệu về:

1. Chủ đề: Bức tranh Blockchain và AI toàn cầu & Ứng dụng AI trong ngành Luật.

2. Bài diễn thuyết: Siêu trợ lý học tập - Ứng dụng AI vào tra cứu luật. Với nội dung chính: DEMO ứng dụng AI tra cứu cho ngành Luật, phân tích ưu điểm, nhược điểm và vai trò của ứng dụng đối với quá trình học tập của các bạn sinh viên; Cho phép sinh viên được thực hành và feedback tại chỗ.

3. Giới thiệu khoá học về AI và Blockchain, Fintech trên nền tảng Online;

Ngoài ra, người tham dự sẽ được tương tác với các diễn giả và tham gia Minigame: kahoot với nhiều phần quà hấp dẫn.

Chương trình dành cho tất cả người học các hệ đào tạo của Nhà trường và Giảng viên, chuyên viên, người lao động của Trường cũng như các cựu sinh viên có quan tâm.

Đăng tham dự qua link sau: https://forms.gle/bB2t1M7xQGYMtUhf6 trước 9h00 ngày 17/6/2024