Chiều ngày 19/6, sẽ diễn ra Lễ ký biên bản thỏa thuận giữa Trường Đại học Luật TP. HCM & Doanh nghiệp xã hội H-A-O & Talk show “AI CAN AI???”

Chương trình sẽ bắt đầu lúc 14h00, ngày 19/6 tại Hội trường A1002, cơ sở 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4. Theo chương trình, Trường Đại học Luật TP. HCM sẽ ký kết biên bản thỏa thuận với Doanh nghiệp xã hội H-A-O với mục tiêu thúc đẩy hợp tác, gắn bó lâu dài giữa hai bên để nâng cao chất lượng trong các lĩnh vực hoạt động về giáo dục, đào tạo, công nghệ, và pháp luật của mỗi bên. Phát huy năng lực và thế mạnh, khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn của các bên để mang lại lợi ích thiết thực cho hai bên, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp cho xã hội.

Công ty TNHH Doanh nghiệp Xã hội H-A-O (H-A-O) tổ chức đại diện của cộng đồng cựu học sinh Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam (Amsers). H-A-O là một trong những cộng đồng cựu học sinh hoạt động sôi nổi, tích cực với nhiều chương trình đóng góp cho sự phát triển cộng đồng tại Việt Nam. Với đội ngũ có số lượng lớn cựu học sinh, nhiều thành viên đang giữ vị trí cao trong các đơn vị và tổ chức trong nước và quốc tế, nhiều doanh nhân thành đạt và cộng đồng kinh doanh, H-A-O là một tổ chức hoạt động hiệu quả, trách nhiệm và có tính gắn kết cao. Từ cộng đồng của H-A-O, nhiều hoạt động chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác quốc tế, chia sẻ kiến thức và hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân đã được triển khai, tiếp tục mở ra nhiều cơ hội khai thác nguồn lực trong xã hội; mong muốn cùng đồng hành với Trường Đại học Luật TP. HCM tạo nên các giá trị phục vụ cho cộng đồng ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo, nghiên cứu - hợp tác phát triển.

Trong chương trình sẽ diễn ra Talk Show “AI CAN AI???” (Hiệu quả và ứng dụng của AI trong quản lý, làm việc trong công sở, giảng dạy và nghiên cứu), Chương trình phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, phòng NCKH & HTQT, Trung tâm QHDN & HTSV. Talk Show sẽ có nhiều nội dung hấp dẫn như:

- Diễn giả: Bà Nguyễn Thị Quỳnh Lan- Giám đốc Giải pháp AI- FPT Software sẽ giới thiệu chuyên đề: Phụ nữ và AI trong cuộc sống hiện đại và công việc - Phụ nữ cần AI???

- Diễn giả: Ông BUNG Trần- Vũ Trần Nguyên- Chủ tịch AI Education sẽ giới thiệu chuyên đề: Những hiệu quả và ứng dụng của AI trong giáo dục và đào tạo đại học.

- Diễn giả: TS. Nguyễn An Nguyên- Nhà khoa học về dự liệu khủng, nhà sáng lập và CEO của Trusting Social (hỗ trợ 70 doanh nghiệp, tập đoàn lớn về hệ thống dữ liệu khủng- big data) sẽ giới thiệu chuyên đề: Big Data trong nền công nghệ số, chìa khóa cho phát triển nghiên cứu, giáo dục và công nghệ.

- Diễn giả: Ông Phan Văn Hưng, Chủ tịch Tomotech sẽ giới thiệu chuyên đề: Cách khai thác AI hiệu quả, Prompt (đặt câu hỏi cho AI) trong lĩnh vực Luật.

Tại chương trình người tham dự sẽ có cơ hội giao lưu, thảo luận về những vấn đề liên quan đến khai thác, sử dụng AI.

Đối tượng tham dự:

- ULAW: Lãnh đạo Trường, lãnh đạo các đơn vị thuộc/trực thuộc Trường, Ban Vì Sự tiến bộ của Phụ nữ, giảng viên +chuyên viên và sinh viên, học viên các hệ đào tạo (có quan tâm đăng ký);

- H-A-O: Ban lãnh đạo mạng lưới kết nối Amsers, Doanh nghiệp XH HAO, các chuyên gia do Amsers kết nối chung tay phục vụ cộng đồng.               

Chương trình cũng sẽ được livestream trên fanpage: Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh.

--%>
Top