Khoa Luật Quốc tế ra mắt Ban Liên lạc cựu sinh viên cấp Khoa đầu tiên của trường

Nhằm tăng cường sự kết nối giữa các thế hệ sinh viên, đồng thời, thúc đẩy các hoạt động hợp tác giữa Nhà trường - cựu sinh viên, cũng như thiết thực chào mừng kỷ niệm 48 năm truyền thống Trường Đại học Luật TP.HCM, chiều tối ngày 28/03, Khoa Luật Quốc tế đã tổ chức chương trình Gặp mặt và công bố Quyết định về việc thành lập Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Luật Quốc tế. Đây là Ban Liên lạc (BLL) cựu sinh viên cấp Khoa đầu tiên được thành lập theo kế hoạch phát triển hoạt động cựu sinh viên của Nhà trường.

Buổi gặp mặt có sự hiện diện của GS.TS. Đỗ Văn Đại - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Trần Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Nguyễn Thành An - Giám đốc Trung tâm QHDN&HTSV, Trưởng Ban thư ký BLL cựu sinh viên cấp trường, ThS.GVC. Trịnh Anh Nguyên - Giám đốc trung tâm đào tạo ngắn hạn, TS. Phan Hoài Nam - Phó trưởng Khoa Luật Quốc tế cùng sự tham dự đông đảo của các giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên Khoa Luật Quốc tế.

GS.TS. Đỗ Văn Đại tặng hoa chúc mừng đến các thành viên Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Luật Quốc tế

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Nhà trường GS.TS. Đỗ Văn Đại - Phó Hiệu trưởng bày tỏ sự vui mừng khi hoạt động được tổ chức thu hút đông đảo các cựu sinh viên về tham gia. GS.TS. Đỗ Văn Đại đánh giá cao nỗ lực của Khoa Luật Quốc tế khi là đơn vị đầu tiên thành lập và tổ chức ra mắt BLL Cựu sinh viên cấp Khoa theo định hướng của Nhà trường, hi vọng đây sẽ là khuôn mẫu để các đơn vị còn lại tham khảo và tổ chức thực hiện. Gửi gắm đến các cựu sinh viên, GS.TS. Đỗ Văn Đại bày tỏ sự tự hào của Nhà trường về các thế hệ cựu sinh viên Nhà trường nói chung và cựu sinh viên Khoa Luật Quốc tế nói riêng. Trong thời gian tới, Thầy mong muống các cựu sinh viên sẽ tiếp tục đồng hành và cùng tham gia với Nhà trường trong rất nhiều lĩnh vực như nghiên cứu khoa học, trao đổi chuyên môn, học thuật, tài trợ, đóng góp xây dựng Nhà trường.

GS.TS. Đỗ Văn Đại - Phó Hiệu trưởng Nhà trường kỳ vọng vào những hoạt động của Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Luật Quốc tế

Vì lý do công tác nên thông qua phần phát biểu trực tuyến, PGS.TS. Trần Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Luật Quốc tế bày tỏ sự vui mừng và tin tưởng rằng sự kết nối này sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp cho quá trình hoạt động của Khoa Luật Quốc tế cũng như Nhà trường trong thời gian tới.

PGS.TS. Trần Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Luật Quốc tế phát biểu trực tuyến vì bận lý do đi công tác

Đại diện các cựu sinh viên tham dự chương trình, anh Nguyễn Công Tĩnh, cựu sinh viên Khóa 22 đã bày tỏ sự trân trọng đối với những năm tháng được học tập và nghiên cứu tại Trường Đại học Luật TP.HCM. Do đó, anh Nguyễn Công Tĩnh tin rằng các cựu sinh viên luôn mong muốn được đồng hành và hỗ trợ quá trình xây dựng, phát triển của Nhà trường. Trong tương lai, Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Luật Quốc tế sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và phát triển cộng đồng sinh viên của Khoa cũng như tạo ra nhiều cơ hội mới cho tập thể sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM.

Cựu sinh viên Nguyễn Công Tĩnh tin rằng Ban liên lạc sẽ là một “trợ thủ đắc lực” trong công tác xây dựng và phát triển của Khoa Luật Quốc tế và Nhà trường

Trình bày về định hướng hoạt động sắp tới của Ban liên lạc, anh Nguyễn Công Tĩnh cho rằng các thế hệ sinh viên đi trước đã có sự am hiểu nhất định về những thách thức và cơ hội mà sinh viên hiện nay đang phải trải qua trong quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho tương lai. Do đó, Ban liên lạc sẽ cố gắng đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ, tư vấn và giúp đỡ sinh viên vượt qua những khó khăn cũng như định hướng con đường phát triển sau này của bản thân các em.

Đại diện cho các thầy, cô giảng viên của Khoa, TS. Phan Hoài Nam - Phó trưởng Khoa Luật Quốc tế đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện và bày tỏ vui mừng đến sự hiện diện của tập thể cựu sinh viên trong buổi họp mặt. Đồng thời, TS. Phan Hoài Nam nhấn mạnh sự gắn bó lâu dài, trao đổi thường xuyên giữa Khoa, Nhà trường và các thế hệ sinh viên sẽ tạo ra những cơ hội tốt để định hình hướng đi cho việc hợp tác của hai bên trong tương lai.

TS. Phan Hoài Nam - Phó trưởng Khoa Luật Quốc bày tỏ niềm vui khi được gặp gỡ những thế hệ sinh viên của Khoa Luật Quốc tế

Chương trình "Gặp mặt và ra mắt Ban Liên lạc Cựu Sinh viên Khoa Luật Quốc tế" không chỉ là một sự kiện ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 48 năm truyền thống Trường Đại học Luật TP.HCM mà còn là cột mốc đáng nhớ đánh dấu cho sự kết nối và đoàn kết trong cộng đồng sinh viên và cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM. Hy vọng rằng, thông qua sự họp mặt này, Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Luật Quốc tế sẽ ngày càng phát triển và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với sinh viên và Nhà trường.

Trước khi diễn ra chương trình các cựu sinh viên đã có buổi gặp gỡ trao đổi với lãnh đạo Khoa

Sự rạng rỡ của các cựu sinh viên tham gia chương trình

Các cựu sinh viên của Khoa Luật Quốc tế hiện đang công tác trong rất nhiều lĩnh vực cùng về tham dự chương trình

Gắn bó lâu năm với Khoa và Nhà trường, ThS.GVC. Trịnh Anh Nguyên đã có những lời phát biểu đầy ý nghĩa và tặng cho các thành viên tham dự buổi lễ một bài hát đầy cảm xúc

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm áp

Không khí buổi họp mặt vô cùng gần gũi trong sự tái ngộ của những người bạn cũ

Các thành viên Ban liên lạc và khách mời tại buổi họp mặt

Nội dung: Anh Thy

Hình ảnh: Kiên Cường, Tân Hưng

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top