Họp mặt ban liên lạc Hội cựu sinh viên trường Đại học Luật TP.HCM giai đoạn 2016 - 2020

Nhằm đánh giá tổng kết các công tác đã thực hiện, từ đó đề ra các phương hướng hoạt động trong giai đoạn 2021 – 2025, đặc biệt là vận động cựu sinh viên tham giaChuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 45 năm truyền thống và 25 năm ngày mang tên Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh (30/3/2021), chiều ngày 03/3/2021, Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên đã tổ chức buổi họp mặt tại phòng A905 trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

Buổi gặp mặt với sự tham dự đông đủ của các thành viên trong Hội

Tham dự buổi họp mặt có  PGS.TS Trần Hoàng Hải – Quyền Hiệu trưởng, PGS.TS Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Lê Trường Sơn - Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên, TS. Lê Thị Thúy Hương – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng QLNCKH&HTQT, lãnh đạo một số đơn vị và đặc các thành viên của Ban Liên lạc Hội cựu sinh viên trường, đại diện các Khóa.

Mở đầu buổi họp, PGS.TS Trần Hoàng Hải thể hiện niềm vui mừng khi được gặp lại những thành viên của Ban Liên lạc và đại diện các Khóa đã gắn bó với Nhà trường trong thời gian qua. Thông qua, đại diện các Khóa, PGS.TS Trần Hoàng Hải cũng gửi lời cám ơn đến những sự chung tay hỗ trợ sinh viên, hỗ trợ Nhà trường phát triển từ các cựu sinh viên, cũng như mong muốn các cựu sinh viên sẽ tiếp tục cùng đồng hành với Nhà trường trong những chặng đường phía trước, đặc biệt là trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 45 năm truyền thống và 25 năm ngày mang tên trường Đại học Luật TP. HCM  - 30/3/2021 sắp tới đây.

PGS.TS Trần Hoàng Hải – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi họp mặt

Thay mặt Ban Thư ký ông Nguyễn Thành An – Giám đốc Trung tâm QHDN&HTSV, Trưởng Ban Thư ký Ban Liên lạc đã có báo cáo một số kết quả hoạt động của Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên giai đoạn 2016 – 2020: Ban Liên lạc đã là cầu nối hỗ trợ để nhiều khóa cựu sinh viên tổ chức họp mặt, hội khóa tại trường, thành lập được các chi hội cựu sinh viên tại các tỉnh/thành, tiếp nhận các nguồn học bổng hỗ trợ sinh viên khó khăn, cũng như sự tham gia tích cực của cựu sinh viên trong các hoạt động chung của nhà trường và hoạt động hỗ trợ nghề nghiệp cho các thế hệ sinh viên đàn em nói riêng,…

Giới thiệu kế hoạch tổ chức Chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 45 năm truyền thống và 25 năm ngày mang tên Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Thành An cho biết, Nhà trường đã xây dựng một kế hoạch chi tiết với nhiều hoạt động lớn, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nên Tập thể lãnh đạo nhà trường đã xem xét và điều chỉnh về quy mô cũng như một số hoạt động để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh. Trong các hoạt động sẽ triển khai, trọng tâm sẽ là tổ chức lễ kỷ niệm, họp mặt vào ngày 30/3, Hội thảo khoa học vào ngày 29/3,…; đối với các hoạt động trọng tâm kêu gọi cựu sinh viên cùng đồng hành tham gia là xây dựng Phòng Truyền thống của Trường Đại học Luật TP.PHCM và xây dựng ứng dụng ULAW ALUMNI – kênh điện tử kết nối giáo viên, cựu sinh viên, sinh viên Ulaw và nhà tuyển dụng.

Ông Nguyễn Thành An – Trưởng Ban Thư ký, Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên trình bày về kế hoạch kỷ niệm sắp tới

PGS.TS Vũ Văn Nhiêm và TS. Lê Trường Sơn cũng gửi lời cám ơn đến Ban liên lạc vì những đóng góp đã, đang và sẽ giúp cho trường Đại học Luật TP. HCM ngày một vững mạnh

Các thành viên trong Ban liên lạc đã nêu lên ý kiến, quan điểm của mình về kế hoạch hoạt động nói chung và hoạt động chào mừng ngày truyền thống của Nhà trường nói riêng, đồng thời đưa ra những đóng góp tích cực để giúp Ban liên lạc và Hội cựu sinh viên ngày càng phát triển và vững mạnh hơn.

Các thành viên trong Ban liên lạc đóng góp, trao đổi ý kiến về kế hoạch chào mừng sắp tới

Kết thúc buổi họp, TS. Lê Trường Sơn – Trưởng Ban liên lạc đã gửi lời cám ơn đến các đóng góp thẳng thắn, chân thành và đầy tình cảm, tâm huyết của các thành viên Ban Liên lạc. Từ những ý kiến này và những định hướng chỉ đạo của lãnh đạo Nhà trường, Ban Thư ký sẽ hoàn thiện các tài liệu để gửi thông tin đến các khóa cựu sinh viên, cũng như tiến hành các hoạt động để kiện toàn và ra mắt Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP. HCM giai đoạn 2021 – 2025 trong Lễ kỷ niệm vào ngày 30/3/2021 sắp tới.

Lãnh đạo Nhà trường và các thành viên Ban liên lạc giai đoạn 2016 – 2020 chụp hình lưu niệm

Nội dung: Phương Thảo

Hình ảnh: Tân Hưng

Ban Truyền thông Ulaw

--%>

Top