Giao lưu gặp gỡ giữa các sinh viên K15 và trao hỗ trợ cho các sinh viên miền Trung có gia đình chịu thiệt hại do bão lũ

Với ý nghĩa ngày càng gắn kết hơn nữa giữa cựu sinh viên và Nhà trường, Trường Đại học Luật TP.HCM thành lập Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên và đã tổ chức nhiều hoạt động để gắn kết với cựu sinh viên. Vào lúc 17h00 ngày 11/11/2020, tại hội trường A1002, Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên đã phối hợp với Tập thể Cựu sinh viên K15 tổ chức chương trình giao lưu gặp gỡ giữa các cựu sinh viên và đồng thời sẽ có các phần quà hỗ trợ cho các em sinh viên các tỉnh miền Trung có gia đình bị thiệt hại do bão lũ.

Tham dự chương trình lần này, về phía lãnh đạo Nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Lê Trường Sơn – Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên. Về phía các phòng Ban, đơn vị chức năng, có sự hiện diện của TS. Lê Thế Tài – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Trưởng phòng phụ trách phòng công tác sinh viên; ThS. Nguyễn Thành Bá Đại – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường. Đồng thời, chương trình cũng đón tiếp các thầy cô là cựu sinh viên K15 và hơn 20 anh chị cựu sinh viên K15 niên khóa 1990 – 1995 cùng với các bạn sinh viên các tỉnh miền Trung có gia đình bị thiệt hại do bão lũ.

Toàn cảnh chương trình giao lưu giữa các sinh viên K15 và trao hỗ trợ cho các sinh viên miền Trung có gia đình chịu thiệt hại do bão lũ

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường cho biết hoạt động hỗ trợ cho các em sinh viên miền Trung của các anh chị cựu sinh viên K15 là một hành động đẹp nhằm động viên cho các em sinh viên vượt qua những thiệt hại do bão lũ gây ra và cố gắng trong học tập. Thực hiện truyền thống của dân tộc Việt Nam “lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”, hoạt động này mang ý nghĩa lan tỏa, mang tính nhân văn sâu sắc và chạm đến trái tim mỗi con người. Nhà trường và các sinh viên đã, đang theo học tại trường Đại học Luật TP.HCM sẽ luôn bên nhau không chỉ lúc vui, lúc thuận lợi mà còn là những lúc buồn, lúc khó khăn.

PGS.TS Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu khai mạc chương trình

Tiếp nối chương trình, chị Nguyễn Thị Kim Loan chia sẻ về những phần quà hỗ trợ mà cựu sinh viên K15 trao tặng cho các em sinh viên nhằm giúp đỡ cho các em trong học tập và giảm bớt gánh nặng trong việc vừa học vừa làm cho các em. Qua đó, chị Loan cũng nhắn gửi đến các em sinh viên, mong các em sẽ tạo được những kỷ niệm vui trong quãng đời đi học.

Chị Nguyễn Thị Kim Loan chia sẻ về những phần quà hỗ trợ mà cựu sinh viên K15 trao tặng cho các em sinh viên nhằm giúp đỡ cho các em trong học tập và giảm bớt gánh nặng trong việc vừa học vừa làm cho các em

Chương trình lần này mang đến 132 phần quà, bao gồm 12 phần quà trị giá 4,5 triệu đồng; 30 phần quà mỗi phần quà trị giá 4 triệu và 90 phần quà mỗi trị giá 3 triệu đồng.

Các thầy cô là cựu sinh viên K15 và hơn 20 anh chị cựu sinh viên K15 niên khóa 1990 – 1995

Sinh viên Phạm Thị Hữu Loan - thay mặt các bạn sinh viên được nhận phần quà hỗ trợ từ các anh chị cựu sinh viên khóa 15 chia sẻ về hoàn cảnh của gia đình mình đã phải trải qua trong suốt thời gian bão lũ vừa qua. Đồng thời, em Loan cũng gửi lời cảm ơn đến Nhà trường, Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên cùng các anh chị K15 đã hỗ trợ cho sinh viên nhằm khắc phục hậu quả sau bão lũ và các chi phí lo cho việc học và sinh hoạt hiện tại.

Các anh chị cựu sinh viên K15 trao các phần quà hỗ trợ cho các em sinh viên miền Trung có gia đình chịu thiệt hại do bão lũ

Lãnh đạo Nhà trường cùng với các thầy cô, các anh chị cựu sinh viên K15 cùng với 132 em sinh viên tỉnh miền Trung có gia đình chịu thiệt hại do bão lũ chụp hình kỷ niệm

Nhà trường cùng với Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên cũng đang quyên góp đợt 2 và có các chính sách hỗ trợ dành cho các em sinh viên ở các tỉnh khác đang phải chịu thiệt hại do bão lũ gây ra.

Nội dung: Hương Quỳnh

Hình ảnh: Lệ Huyền, Cảnh Toàn

Ban Truyền thông Ulaw

 

--%>

Top