Đoàn Công tác kiểm tra theo QĐ 1675/QĐ-BGDĐT hoàn tất những công việc cuối cùng và tạm biệt Khánh Hòa khởi hành trở về TP.HCM

Sáng ngày 30/6 đoàn kiểm tra lưu động và các tổ kiểm tra rà soát lại các công việc cuối cùng trước khi khởi hành về TP.HCM. Đoàn kiểm tra lưu động đã nhận đầy đủ bản mềm các biên bản, báo cáo, sổ nhật ký kiểm tra từ các tổ kiểm tra cắm chốt. Các tổ trưởng và trưởng xe rà soát lại danh sách đồng thời báo cáo với Trưởng đoàn quân số của các tổ kiểm tra tính đến thời điểm 09h00 ngày 30/6/2023. Do năm nay trường được giao thực hiện nhiệm vụ kiểm tra tại Khánh Hoà khá xa so với TP.HCM, đồng thời rút kinh nghiệm từ các năm trước kết thúc buổi thi cuối xong các căn bộ kiểm tra phải thực hiện đầy đủ chế độ báo và về tới TP.HCM rất khuya, nên để đảm bảo an toàn cho các thầy cô tham gia đoàn, Nhà trường dự kiến lịch trình trưa 30/6 (ngày dự phòng cuối cùng của kỳ thi theo chỉ đạo của Bộ GD-ĐT) Đoàn kiểm tra sẽ rời Khánh Hòa khởi hành về TP.HCM.

Vào lúc 9 giờ 30 phút, hai xe do thầy Lê Hoàng Phong và Nguyễn Đình Tài báo Trưởng đoàn đã đón đủ quân số và bắt đầu khởi hành về TP.HCM sớm hơn lịch trình dự kiến một chút do mọi công việc đã sớm được hoàn tất. Sau khi hoàn thành công việc giao nhận hồ sơ tại sở GD-ĐT Khánh Hoà, 10h30 cùng ngày, Đoàn kiểm tra lưu động cũng lên đường về TP.HCM.

Tạm biệt Khánh Hoà trên đường về TP.HCM, Trưởng đoàn Lê Trường Sơn đã gửi tới toàn thể thành viên đoàn những lời động viên, ghi nhận nỗ lực của toàn đoàn: “Sau 5 ngày công tác, trong đó có 03 ngày trực tiếp làm nhiệm vụ kiểm tra công tác thi tốt nghiệp THPT tại địa bàn tỉnh Khánh Hòa áp lực và trách nhiệm đến hôm nay cả đoàn chúng ta đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được Bộ giao phó, hỗ trợ tích cực cùng với địa phương tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc. Mặc dù điều kiện ăn ở, đi lại của một số điểm thi xa trung tâm chưa phải là tốt nhưng các thầy cô đã cố gắng khắc phục để thực hiện nhiệm vụ”. Đồng thời thầy Lê Trường Sơn cũng thay mặt nhà Trường và lãnh đạo Đoàn cảm ơn các thầy cô đã tích cực tham gia, đóng góp cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 tại Khánh Hòa thành công tốt đẹp. Và đặc biệt: “Mến chúc các thầy cô nhiều sức khỏe, thựơng lộ bình an và có những ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ”.

Một số hình ảnh các thầy cô tại các điểm kiểm tra cắm chốt:

Đoàn kiểm tra cắm chốt do thầy Phan Lê Hoàng Toàn - Trưởng phòng Khảo thí làm Tổ trưởng tại Khánh Sơn - Điểm thi tại vùng núi xa nhất mà Trường Đại học Luật TP.HCM tình nguyện đảm nhận 

Vào lúc 17h30 ngày 30/6/2023, Đoàn kiểm tra đã bình an về đến Trường Đại học Luật TP.HCM.

Cùng ngày 30/6/2023, TS. Lê Trường Sơn - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường cũng đã gửi lời chúc đến thành viên Đoàn kiểm tra chấm thi tại Tây Ninh gồm: TS. Lê Thế Tài - Trưởng phòng CTCTSV, Chủ tịch Công đoàn Trường và ThS. Kiều Anh Khoa - chuyên viên Phòng Thanh tra lên đường nhận nhiệm vụ nhiều may mắn và hoàn thành tốt công việc được giao.

  Nội dung và hình ảnh: Đoàn kiểm tra

--%>
Top