Đoàn kiểm tra Trường Đại học Luật TP.HCM thực hiện nhiệm vụ kiểm tra công tác chỉ đạo, tổ chức coi thi và thanh tra coi thi tại buổi thi đầu tiên

Ngày 28/6/2023, thí sinh cả nước bước vào buổi thi đầu tiên với môn Ngữ Văn và Toán. Để sẵn sàng làm nhiệm vụ kiểm tra một cách nghiêm túc nhất, các thầy cô Trường Đại học Luật TP.HCM đã có mặt tại các điểm thi từ rất sớm. Trường Đại học Luật TP.HCM trước đó cũng đã tiền trạm khảo sát để đưa ra phương án hỗ trợ tối ưu để các thầy cô đảm bảo thuận lợi di chuyển đến các điểm thi đúng giờ. Thành viên đoàn kiểm tra tại các điểm thi cắm chốt đã tiến hành kiểm tra công tổ chức coi thi theo quy định.

Sáng ngày 28/6/2023 học sinh Khánh Hoà bắt đầu buổi thi đầu tiên với môn Ngữ Văn (90 phút). Đoàn kiểm tra lưu động đã di chuyển tới địa phận Cam Ranh để thực hiện việc kiểm tra xác suất các điểm thi tại Trường Phan Bội Châu và Trần Hưng Đạo - hai điểm trường có số lượng lớn thí sinh. Tại đây Trưởng đoàn đã nghe Điểm trường, Tổ trưởng Lê Thị Mơ và Nguyễn Đình Tài báo cáo sơ bộ về tình hình tổ chức coi thi đến thời điểm đoàn lưu động tới kiểm tra. Đoàm kiểm tra lưu động đã trực tiếp kiểm tra công tác chỉ đạo, tổ chức coi thi, thanh tra coi thi tại hai điểm trường.

Đoàn kiểm tra lưu động và Tổ Kiểm tra tại điểm thi trường Trần Hưng Đạo do thầy Nguyễn Đình Tài làm Tổ trưởng

Đoàn kiểm tra lưu động và Tổ Kiểm tra tại điểm thi trường Phan Bội Châu do cô Lê Thị Mơ làm Tổ trưởng 

Chiều ngày 28/6/2023 các thí sinh bước vào thi môn Toán (90 phút). Đoàn kiểm tra lưu động của Trường Đại học Luật TP. HCM đã di chuyển tới địa phận Cam Lộc để kiểm tra xác suất tại 03 điểm thi tại Trường Nguyễn Du, Võ Nguyên Giáp và Hoàng Hoa Thám. Tại đây Trưởng đoàn Lê Trừơng Sơn đã phân công thành viên đoàn kiểm tra chia nhóm để kiểm tra công tác chỉ đạo, công tác tổ chức coi thi, thanh tra coi thi. Trường đoàn kiểm tra đã nhắc nhở các Tổ kiểm tra sâu sát một cách nghiêm túc, ngay khi có sự cố bất thường phải nhanh chóng dùng điện thoại bàn tại điểm thi gọi về Đoàn lưu động để báo cáo, được hướng dẫn ghi nhận theo đúng quy trình, quy định. Chấp hành yêu cầu của Bộ về tiến độ báo cáo các thành viên đoàn lưu động và các Tổ kiểm tra đã rất cố gắng khắc phục khó khăn để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách kịp thời, chính xác. Tại các điểm thi ngoài việc nhắc nhở, quán triệt trách nhiệm với công việc, Trưởng đoàn kiểm tra đã động viên khích lệ tinh thần của các thầy cô đang thực thi nhiệm vụ kiểm tra.

Đoàn kiểm tra lưu động và Tổ Kiểm tra tại điểm thi trường Nguyễn Du do thầy Lường Minh Sơn làm Tổ trưởng

Đoàn kiểm tra lưu động và Tổ Kiểm tra tại điểm thi trường Võ Nguyên Giáp do cô Nguyễn Hoàng Phước Hạnh làm Tổ trưởng

Đoàn kiểm tra lưu động và Tổ Kiểm tra tại điểm thi trường Hoàng Hoa Thám do cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh làm Tổ trưởng

Kết thúc ngày thi đầu tiên tại tỉnh Khánh Hòa, Đoàn kiểm tra đã kịp thời báo cáo đầy đủ thông tin về tình hình ngày thi đầu tiên hai môn Ngữ Văn và Toán về Bộ GD-ĐT.

Nội dung và hình ảnh: Đoàn kiểm tra

--%>
Top