Đoàn công tác Trường Đại học Luật TP.HCM làm việc với diện lãnh đạo Sở, lãnh đạo Thanh tra Sở về công tác chỉ đạo đối với Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023 của tỉnh Khánh Hoà

Ngày 26/6/2023, khoảng 12h các xe chở Đoàn công tác theo QĐ 1675/QĐ-BGDĐT về việc kiểm tra công tác chỉ đạo, công tác tổ chức coi thi, công tác thanh tra coi thi đã tới địa phận Cam Ranh. Chiều cùng ngày đoàn kiểm tra lưu động và các tổ kiểm tra cắm chốt ở 18 điểm Trường đã di chuyển về tới nơi an toàn đúng lịch trình dự kiến. 14h30 Đoàn kiểm tra lưu động gồm lãnh đạo đoàn kiểm tra, Thư ký toàn đoàn, Thư ký nhóm và thành viên dự phòng tại chỗ của hai trường đã có mặt tại trụ sở của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Khánh Hoà. Tại đây Đoàn kiểm tra lưu động đã làm việc với đại diện lãnh đạo Sở, lãnh đạo Thanh tra Sở về việc dự kiến chương trình làm việc cho các ngày chính thức thực hiện hoạt động kiểm tra đặc biệt là công tác chuẩn bị cho buổi kiểm tra ngày 27/6/2023 về công tác chỉ đạo đối với Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023 của tỉnh Khánh Hoà.

TS. Lê Trường Sơn - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường ĐH Luật TP.HCM, Trưởng đoàn kiểm tra thống nhất một số nội dung đề nghị Lãnh đạo đạo sở và Thanh Tra sở GD-ĐT chuẩn bị phục vụ cho công tác kiểm tra của Đoàn kiểm tra theo QĐ 1675/QĐ-BGDĐT

Đoàn kiểm tra lưu động tại trụ sở của Sở GD-ĐT tỉnh Khánh Hoà chiều ngày 26/6/2023

Một số hình ảnh các Tổ kiểm tra đã đến nơi an toàn chiều ngày 26/6/2023:

Nội dung và hình ảnh: Đoàn kiểm tra