Đoàn công tác của Trường Đại học Luật TP.HCM lên đường thực hiện nhiệm vụ kiểm tra công tác chỉ đạo, công tác tổ chức coi thi, công tác thanh tra kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023 tại Khánh Hòa

Nhằm thực hiện sự phân công của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo theo Quyết định số 1675/QĐ-BGDĐT về việc kiểm tra công tác chỉ đạo, công tác tổ chức coi thi, công tác thanh tra đối với kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023, vào sáng ngày 26/6/2023, 55 cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Luật TP.HCM đã lên đường làm nhiệm vụ tại tỉnh Khánh Hòa.

Trước khi xuất phát đến các điểm thi, TS. Lê Trường Sơn - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, Trưởng đoàn kiểm tra cẩn thận nhắc nhở về quy chế và trách nhiệm của cán bộ, giảng viên. Theo đó, thầy cho biết các thành viên trong đoàn đã có kinh nghiệm công tác tại các kỳ thi trước, do đó mong đội ngũ cán bộ, giảng viên vẫn giữ thái độ làm việc nhẹ nhàng, thân thiện, nhưng phải nghiêm túc, cương quyết, thực hiện tốt quy định, nghiệp vụ và làm đúng trọng trách của mình như đã được tập huấn và đánh giá kiểm tra trong thời gian qua. Bên cạnh đó, ThS. Nguyễn Tú Anh – Phó Trưởng Phòng phụ trách Phòng Thanh tra Nhà trường, Phó Trưởng đoàn lưu ý về sự khác biệt đối với nhiệm vụ ở năm nay so với các năm trước, cụ thể ở Kỳ thi này, đoàn được phân công thực hiện 03 nội dung chính bao gồm: công tác chỉ đạo, tổ chức coi thi và công tác thanh tra.

TS. Lê Trường Sơn - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, Trưởng đoàn kiểm tra nhắc nhở về quy chế và trách nhiệm của cán bộ, giảng viên

ThS. Nguyễn Tú Anh – Phó Trưởng Phòng phụ trách Phòng Thanh tra Nhà trường, Phó Trưởng đoàn lưu ý về 03 nhiệm vụ chính

Nhằm đảm bảo quá trình thực hiện nhiệm vụ diễn ra thuận lợi, Nhà trường đã cửđoàn công tác tiến hành tiền trạm và bố trí xe đưa đón cán bộ, giảng viên di chuyển đến các điểm thi trong tỉnh Khánh Hoà. Ngoài ra, mỗi thành viên được cung cấp các tài liệu cần thiết để nắm vững quy chế, quy trình coi thi cũng như nhu yếu phẩm, thuốc và vật dụng y tế cá nhân.

Mỗi thành viên được cung cấp các tài liệu cần thiết để nắm vững quy chế, quy trình coi thi

Nhà trường bố trí xe đưa 55 cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Luật TP.HCM di chuyển đến các điểm thi tại tỉnh Khánh Hòa

Các thành viên Đoàn kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Trong khoảng thời gian công tác từ ngày 26/6 – 30/6, đoàn giảng viên, chuyên viên Trường Đại học Luật TP.HCM sẽ thực hiện nhiệm vụ kiểm tra công tác chỉ đạo, tổ chức coi thi, công tác thanh tra với tinh thần trách nhiệm cao nhất nhằm góp phần đảm bảo Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023 được diễn ra an toàn, nghiêm túc và tuân thủ đúng quy định.

Nội dung: Thuỳ Vân

Hình ảnh: Thanh Hoa, Như Quỳnh