Hoạt động của đoàn kiểm tra lưu động và cắm chốt theo Quyết định 1818/QĐ-BGDĐT tại Bình Thuận ngày 8/7

Ngày 8/7 là ngày thi thứ hai và cũng là ngày thi cuối của thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2022. Các cán bộ trực thuộc các điểm kiểm tra cắm chốt ở 27 điểm thi THPT tại tỉnh Bình Thuận tiếp tục tích cực thực hiện nhiệm vụ trước và trong giờ kỳ thi diễn ra. Đoàn kiểm tra lưu động cũng tiếp tục kiểm tra xác suất tại các điểm trường và đồng thời cập nhật số liệu báo cáo từ các điểm trưởng để gửi kịp thời về Thanh tra bộ Giáo dục và đào tạo sau khi kết thúc mỗi buổi thi.

Đoàn kiểm tra cắm chốt tại Trường THPT Nguyễn Trường Tộ, xã Tân Hải, Thị xã Lagi

Điểm kiểm tra cắm chốt tại Trường THPT Nguyễn Huệ, phường Tân An, Thị xã Lagi

Điểm kiểm tra cắm chốt tại trường THPT Phan Châu Trinh, Phan Thiết

Đoàn kiểm tra lưu động cùng nhóm tiếp sức mùa thi tại Trường THPT Bùi Thị Xuân, Phan Thiết

Kết thúc môn thi cuối cùng, chiều ngày 8/7, trên cơ sở các báo cáo nhanh từ các điểm trưởng kiểm tra cắm chốt, tổ thư ký của tổ kiểm tra lưu động đã tổng hợp nhanh kết quả kiểm tra trình Trưởng đoàn tổ chức họp tổng kết với lãnh đạo Sở, Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận.

Lãnh đạo đoàn kiểm tra theo Quyết định 1818/QĐ-BGDĐT họp tổng kết với lãnh đạo Sở và Thanh tra sở GDĐT tỉnh Bình Thuận

Tại buổi họp tổng kết, thay mặt lãnh đạo đoàn kiểm tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trưởng đoàn khẳng định Đoàn công tác theo Quyết định 1818/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã hoàn thành tốt nhiệm vụ Kiểm tra công tác coi thi tốt nghiệp THPT 2022 tại Bình Thuận. Tại buổi họp, ông Phan Đoàn Thái – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận đã đánh giá cao vai trò và công việc của Đoàn kiểm tra trong suốt kỳ thi. Đồng thời, Sở ghi nhận và tiếp thu các góp ý của đoàn kiểm tra qua công tác kiểm tra thực tế của các thầy cô là thành viên Đoàn tại các điểm thi. Thay mặt Đoàn kiểm tra lưu động, TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP.HCM, trưởng đoàn kiểm tra đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo Sở, Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo cùng với các điểm thi đã hợp tác tốt với đoàn công tác trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi.

TS. Lê Trường Sơn thay mặt lãnh đạo đoàn gửi lời cảm ơn lãnh đạo Sở, Thanh tra Sở Giáo dục và đào tạo cùng các điểm thi đã hợp tác tốt với đoàn công tác trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi

TS. Đặng Tất Dũng - Phó trưởng khoa Luật Hành chính Nhà nước thay mặt tổ thư ký của Trưởng đoàn trình bày toàn văn biên bản làm việc tổng kết kỳ thi

Đoàn kiểm tra lưu động Đại học Luật TP.HCM và Đại học Tài chính - Marketing chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Sở và lãnh đạo Thanh tra Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Thuận

Cũng trong chuyến công tác, ngoài giờ làm việc, đoàn công tác đã đến và viếng thăm Khu di tích Trường Dục Thanh và Bảo tàng Hồ Chí Minh tại Phan Thiết. Thay mặt đoàn công tác, TS. Lê Trường Sơn đã dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh – người Thầy vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

TS. Lê Trường Sơn dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích Trường Dục Thanh

Vào tối ngày 8/7, các cán bộ, giảng viên tham gia công tác kiểm tra coi thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đã lên chuyến xe cuối cùng của ngày để về lại Trường tại TP.HCM.

Vào lúc 11h35’ ngày 8/7, các thầy cô là thành viên đoàn kiểm tra trên chuyến xe cuối cùng đã về đến Trường an toàn, mạnh khoẻ

Đồng thời, vào ngày 9/7, đoàn kiểm tra cắm chốt tại huyện đảo Phú Quý đã lên tàu rời huyện đảo sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Các cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã trở về TP.HCM an toàn vào 19h40 cùng ngày.

Sáng ngày 9/7, đoàn kiểm tra cắm chốt tại huyện đảo Phú Quý đã lên tàu rời huyện sau khi hoàn thành nhiệm vụ

Hình ảnh tươi tắn của nhiều thầy cô đã tham gia các hội đồng ngay sáng 9/7 sau khi hoàn thành nhiệm vụ kiểm tra trở về từ Bình Thuận

Kết thúc chuyến công tác, TS. Lê Trường Sơn đã thay mặt đoàn kiểm tra cảm ơn sự quan tâm sâu sát của tập thể lãnh đạo cùng sự hỗ trợ từ phía lãnh đạo các Khoa, phòng Thanh tra, phòng Tài chính kế toán, phòng Quản trị thiết bị, phòng Hành chính tổng hợp, Y tế, Ban truyền thông và đặc biệt 50 thành viên đoàn kiểm tra đã đóng góp quan trọng cho sự thành công tốt đẹp của đoàn công tác cũng như việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Trường được giao. Đồng thời, TS. Lê Trường Sơn cũng gửi lời cảm ơn và chúc các cán bộ tiếp tục tham gia đoàn kiểm tra chấm thi tại tỉnh Đồng Nai có chuyến công tác an toàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nội dung: Đoàn kiểm tra, Hương Quỳnh

Hình ảnh: Đoàn kiểm tra, Hương Quỳnh