Trận chung kết Giải bóng đá Nam nữ Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM lần IV năm 2024

Sáng ngày 18/5/2024, Sân bóng đá Phủi Sài Gòn TP.Thủ Đức đã diễn ra Trận chung kết Giải bóng đá Nam nữ Cựu sinh viên Trường Đại Học Luật TP.HCM lần IV năm 2024. Giải đấu năm nay đã chứng kiến sự tham dự của 23 đội với gần 400 cầu thủ tham dự và hơn 200 cổ động viên đến cổ vũ.

Sau những giờ đồng hồ trên sân với các trận đấu kịch tính và những pha bóng đẹp mắt, vòng bảng của giải đấu đã chính thức khép lại. Tất cả các cổ động viên đã được chứng kiến sự nỗ lực bền bỉ, nhiệt huyết, cạnh tranh của các đội bóng để có thể dành cho mình tấm vé bước vào vòng chung kết.

Trận chung kết nam - nữ diễn ra đầy căng thẳng và kịch tính, thể hiện rõ sự quyết tâm và tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ. Ngay từ những phút đầu, không khí của các trận đấu chung kết đã được đẩy lên cao với những pha bóng đẹp mắt và lối chơi tinh xảo.

Cơn lốc màu hồng tím mang tên “K35”

Cầu thủ đến từ đội bóng Cựu sinh viên K28 đã tạo ra những tình huống tấn công sắc bén để đe dọa cầu môn thủ thành

Cầu thủ Trần Đình Khoái - CSV K35 được xem là một “Vua phá lưới” của giải đấu năm nay khi đã nhiều lần ghi bàn vào lưới đối thủ với lối chơi kỹ xảo, đẹp mắt

Các cầu thủ vòng chung kết làm chủ được sân bóng với lối chơi kỹ thuật và đường chuyền đẹp mắt

Sự phối hợp của các cầu thủ trong việc cản phá bóng của đối phương trước khung thành

Các cầu thủ của các đội bóng Vòng chung kết có thể lực tốt và thi đấu dẻo dai trong từng hiệp của trận đấu

Cựu sinh viên K44 được đánh giá là đội bóng mạnh của giải đấu năm nay

Khoảnh khắc các cầu thủ ăn mừng khi thành công “phá lưới” đội đối thủ

Nhìn chung, các đội bóng tham gia đấu trận chung kết đều đã có sự chuẩn bị bài bản, kỹ lưỡng về chiến thuật; đồng thời, các đội đã có một quá trình tích cực thi đấu và thể hiện rõ văn hóa "bóng đá đẹp" trong thể thao của. Cuối cùng, sau những trận tranh tài đầy cam go, Giải đấu đã khép lại với những kết quả đầy thuyết phục:

Bảng Lão tướng:

• Vô địch: Đội CSV Khóa 28;
  • Giải nhì: Đội CSV Khóa 22+;
  • Giải ba: Đội Liên quân CSV Khóa 25, 26;
  • Giải tư: Đội Liên quân CSV Khóa 23, 24.

Bảng Trung niên:

• Vô địch: Đội CSV Khóa 35;
  • Giải nhì: Đội CSV Khóa 31;
  • Giải ba: Đội CSV Khóa 33;
  • Giải tư: Đội CSV Khóa 32.

Bảng Trẻ

• Vô địch: Đội CSV Khóa 44;
  • Giải nhì: Đội CSV Khóa 38;
  • Giải ba: Đội CSV Khóa 36;
  • Giải tư: Đội CSV Khóa 43.

Bảng Nữ:

• Vô địch: Đội CSV nữ Khóa 38;
  • Giải nhì: Đội Nữ sinh viên Ulaw;
  • Giải ba: Đội CSV Nữ Khóa 35, 36;
  • Giải tư: Đội Liên quân CBGV-CSV Ulaw.

Với slogan “Chung một đam mê - Gắn kết bền lâu”, Giải bóng đá Nam nữ Cựu sinh viên Trường Đại Học Luật TP.HCM lần IV năm 2024 không chỉ là sân chơi thể thao lành mạnh mà còn là dịp để tăng cường giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các thế hệ Cựu sinh viên của trường. Sự thành công của giải đấu năm nay là nhờ vào sự cống hiến và nỗ lực của ban tổ chức, các đội bóng và sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các cổ động viên.

Nội dung: Bảo Trâm

Hình ảnh: Linh Khánh, Khánh Vũ