Đêm gala hội ngộ đầy cảm xúc qua lời kể của các cựu sinh viên

Anh Nguyễn Tấn Phát - Lớp trưởng lớp Hình sự 23B, hiện đang là thành viên của Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên

“Giải đấu bóng đá năm nay đã để lại trong anh rất nhiều ấn tượng. Đây là một sự kiện tuyệt vời, anh và không chỉ các đồng đội ngày xưa, K22 trở về trước mà cả những thế hệ sau đã có cơ hội tụ họp và giao lưu cùng nhau. Điều kiện thời tiết nắng nóng và kết quả thi đấu không làm anh cảm thấy tiếc nuối bởi anh và đồng đội đã cháy hết mình trên sân cỏ, tận hưởng từng khoảnh khắc đồng hành cùng nhau. Anh cũng vô cùng trân trọng cơ hội quây quần cùng ôn lại những kỷ niệm ý nghĩa tại ngôi trường ĐH Luật năm xưa với các cựu sinh viên tại Đêm gala này.”

Anh Vũ Hoàng - Cựu sinh viên K27 Khoa Luật Quốc tế
“Anh cảm thấy rất vui khi có dịp được kết nối chia sẻ với các thế hệ CSV qua từng thời kỳ và các CSV hiện tại. Xuyên suốt giải đấu, thời tiết tuy nóng nhưng tất cả các cầu thủ đều có một ngày thi đấu nhiệt huyết và bùng nổ. Trong không khí ấm cúng và thân mật tại Đêm Gala gặp gỡ, những kỷ niệm và khoảnh khắc đáng nhớ của giải đấu cũng như ký ức một thời dưới mái trường Ulaw như hòa quyện và tái hiện sống động trong anh. Với anh, dù có đi đâu thì Trường ĐH Luật TP. HCM vẫn luôn là một chốn để quay trở về, là một điểm tựa tinh thần vững chắc hiện hữu trong mỗi cựu sinh viên.”

Chị Lương Ngọc Quỳnh Trâm - Cựu sinh viên K38 Khoa Luật hình sự

“Với chị, Giải đá bóng một sự kiện ý nghĩa để các CSV gắn kết, gần gũi với nhau hơn và là một sân chơi lành mạnh giúp nâng cao tinh thần thể dục thể thao. Chị cảm nhận và tận hưởng hơn bao giờ hết sự sôi nổi của bản thân khi cùng đồng đội chinh chiến, đọ sức với các đội nữ trường mình và cả những vết thương không mong muốn trong quá trình thi đấu. Trở về trường sau nhiều năm, trong chị có rất nhiều cảm xúc, vừa hân hoan vừa phấn khích. Chị tin rằng Đêm Gala tối nay sẽ đem lại nhiều ấn tượng khó quên trong chị cũng như nhiều cựu sinh viên.”

Anh Trịnh Hoàng Hiệp - CSV khóa 43, Nguyên Chủ tịch HSV Trường ĐH Luật TP. HCM

“Khi còn là một sinh viên anh đã được tham gia giải bóng đá với vai trò là cán bộ đoàn, hội. Ngày hôm nay quay trở lại giải đấu với tư cách là một cựu sinh viên, anh vừa hào hứng vừa trân trọng cơ hội được giao lưu, hội ngộ cùng những người bạn cùng khoá cũng như các thế hệ cựu sinh viên đi trước. Anh nhớ mãi khoảnh khắc đội nhà ghi nhận những bàn thắng đầu tiên trong trận bóng vừa rồi. Đến với Giải đấu và Đêm gala ngày hôm nay, với bản thân anh không gì hơn hai từ: “may mắn” và “hết mình”.”

--%>
Top