Sôi nổi khai mạc giải bóng đá các lớp chất lượng cao "CLC Cup" chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bên cạnh đó nâng cao đời sống tinh thần, thể chất, tạo môi trường đoàn kết - tương trợ - giao lưu giữa các sinh viên, vào ngày 13/11 vừa qua, tại sân bóng đá 2A, quận Bình Thạnh đã diễn ra Lễ Khai mạc và trận đấu vòng bảng của Giải bóng đá các lớp Chất lượng cao “CLC CUP” do Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao & Đào tạo Quốc tế lần đầu tiên tổ chức. Giải đấu “CLC Cup” lần 1 sẽ diễn ra từ ngày 13/11 – 20/11/2022.

Giải đấu bóng đá các lớp Chất lượng cao “CLC CUP” lần 1 - Năm 2022 được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe

Giải đấu tạo ra môi trường đoàn kết - tương trợ - giao lưu giữa các sinh viên

Giải đấu có sự tham dự của PGS.TS. Bùi Xuân Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS.GVC Huỳnh Thị Thu Trang - Giám đốc Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo Quốc tế; Cô Nguyễn Thị Khánh Phương - Phụ trách chương trình Thạc sĩ liên kết với Pháp; Thành viên Ban tổ chức và đại diện Phòng Công tác sinh viên, Tổ y tế giải đấu; các giảng viên cố vấn học tập và đông đảo sinh viên chính quy thuộc hệ Đào tạo Chất lượng cao và học viên chương trình Đào tạo Thạc sĩ liên kết với Pháp.

Lễ Khai mạc chào đón sự tham dự của Ban Đại diện Nhà trường và Ban tổ chức điều hành Giải đấu

Phát biểu khai mạc Giải đấu, PGS.TS. Bùi Xuân Hải đã chia sẻ niềm vui khi chứng kiến sự tham gia năng nổ và đầy đủ của các lớp. Qua đó, thầy khuyến khích các bạn sinh viên nên có lối sống cân bằng, lành mạnh giữa việc học và việc chơi: “Không chỉ học giỏi mà còn phải chơi giỏi.” Cuối cùng, thầy gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức và gửi gắm kỳ vọng đến các thế hệ sinh viên về việc nắm bắt tốt các cơ hội để trau dồi và phát triển bản thân. Tiếp nối buổi lễ là sự tuyên thệ về tinh thần thi đấu nghiêm túc với quyết tâm cao của các thành viên đại diện từ Tổ trọng tài, lớp chính quy và lớp Thạc sĩ liên kết với Pháp.

PGS.TS Bùi Xuân Hải phát biểu khai mạc Giải đấu và khuyến khích tinh thần “Học giỏi chơi giỏi” của sinh viên