Sôi nổi khai mạc giải bóng đá các lớp chất lượng cao "CLC Cup" chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bên cạnh đó nâng cao đời sống tinh thần, thể chất, tạo môi trường đoàn kết - tương trợ - giao lưu giữa các sinh viên, vào ngày 13/11 vừa qua, tại sân bóng đá 2A, quận Bình Thạnh đã diễn ra Lễ Khai mạc và trận đấu vòng bảng của Giải bóng đá các lớp Chất lượng cao “CLC CUP” do Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao & Đào tạo Quốc tế lần đầu tiên tổ chức. Giải đấu “CLC Cup” lần 1 sẽ diễn ra từ ngày 13/11 – 20/11/2022.

Giải đấu bóng đá các lớp Chất lượng cao “CLC CUP” lần 1 - Năm 2022 được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe

Giải đấu tạo ra môi trường đoàn kết - tương trợ - giao lưu giữa các sinh viên

Giải đấu có sự tham dự của PGS.TS. Bùi Xuân Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS.GVC Huỳnh Thị Thu Trang - Giám đốc Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo Quốc tế; Cô Nguyễn Thị Khánh Phương - Phụ trách chương trình Thạc sĩ liên kết với Pháp; Thành viên Ban tổ chức và đại diện Phòng Công tác sinh viên, Tổ y tế giải đấu; các giảng viên cố vấn học tập và đông đảo sinh viên chính quy thuộc hệ Đào tạo Chất lượng cao và học viên chương trình Đào tạo Thạc sĩ liên kết với Pháp.

Lễ Khai mạc chào đón sự tham dự của Ban Đại diện Nhà trường và Ban tổ chức điều hành Giải đấu

Phát biểu khai mạc Giải đấu, PGS.TS. Bùi Xuân Hải đã chia sẻ niềm vui khi chứng kiến sự tham gia năng nổ và đầy đủ của các lớp. Qua đó, thầy khuyến khích các bạn sinh viên nên có lối sống cân bằng, lành mạnh giữa việc học và việc chơi: “Không chỉ học giỏi mà còn phải chơi giỏi.” Cuối cùng, thầy gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức và gửi gắm kỳ vọng đến các thế hệ sinh viên về việc nắm bắt tốt các cơ hội để trau dồi và phát triển bản thân. Tiếp nối buổi lễ là sự tuyên thệ về tinh thần thi đấu nghiêm túc với quyết tâm cao của các thành viên đại diện từ Tổ trọng tài, lớp chính quy và lớp Thạc sĩ liên kết với Pháp.

PGS.TS Bùi Xuân Hải phát biểu khai mạc Giải đấu và khuyến khích tinh thần “Học giỏi chơi giỏi” của sinh viên

Bạn Nguyễn Đăng Khoa - lớp AUF45 đại diện các vận động viên tham dự tuyên thệ sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các điều lệ và thi đấu hết mình

Học viên đến từ lớp Master DICA 2022-2023 L’équipe de France chia sẻ cảm xúc về Giải đấu

Thành viên đại diện của 18 đội thi nhận cờ lưu niệm của Giải đấu

Tiếng còi khai trận chính thức nổi lên vào lúc 7h30. Vòng bảng được chia làm 06 bảng đấu, mỗi bảng bao gồm 03 đội thi đến từ các lớp hoặc liên minh các lớp. Trên tinh thần thể thao chuyên nghiệp, sự phối hợp ăn ý và tài năng đá bóng điêu luyện, các đội đã hăng say nhập cuộc và trình diễn hàng loạt các pha xử lý bóng đầy kỹ thuật để ghi nhiều bàn thắng vào lưới đội đối thủ.

Sinh viên tham gia tập trung lắng nghe sự hướng dẫn của trọng tài

Các vận động viên khởi động kỹ càng trước khi thi đấu

Tinh thần thể thao gắn kết tình hữu nghị giữa các đội thi

Sự quyết tâm nỗ lực hết mình để giành lấy tấm vé tiến vào vòng trong của đội AUF 45

Pha tranh bóng gay cấn giữa thành viên của hai đội

Các vận động viên tập trung cao độ để giành lấy chiến thắng cho đội nhà

Sự thi đấu hăng say hết mình của các đội thi

Trải qua nhiều vòng đấu cân tài cân sức, các đội chơi có màn trình diễn xuất sắc nhất sẽ giành được tấm vé tiến gần hơn đến chức vô địch.

Vòng bảng Giải đấu bóng đá Chất lượng cao “CLC CUP” khép lại trong bầu không khí sôi động và hào hứng. Các đội thi đã có cơ hội giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đồng đội và thể hiện hết sức mình. Qua đó, dưới sự tổ chức chuyên nghiệp, chu đáo và bảo đảm công tác an toàn, giải đấu hứa hẹn sẽ đem đến những vòng tranh tài nảy lửa, bổ ích sắp tới để tìm ra ngôi vị chiến thắng.

Các bạn sinh viên thi đấu với tâm thế vui vẻ, hào hứng

Các cổ động viên cổ vũ bên ngoài nhiệt tình và “cháy” không kém các đội thi trên sân

Tiếng cổ vũ của các thành viên trong lớp tiếp thêm động lực cho các bạn

Đội bóng các lớp chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Nhà trường