Đại hội Chi bộ Khối phòng – Trung tâm 6 nhiệm kỳ 2022-2025

Nhằm thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Trường Đại học Luật TP.HCM về việc tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025, vào lúc 14h00 ngày 20/09/2022, Đại hội Chi bộ Khối phòng – Trung tâm 6 trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 tại phòng họp A.905 cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Tham dự Đại hội, đại diện Đảng ủy có đồng chí Đỗ Văn Đại, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, ngoài ra có đ/c Lê Trường Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP.HCM đang sinh hoạt tại chi bộ cùng với 12 Đảng viên trong Chi bộ và các khách mời là lãnh đạo đơn vị.

Đại hội diễn ra dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch và Đoàn thư ký đã được bầu ra tại đầu buổi họp gồm 03 thành viên Đoàn chủ tịch: đ/c Đặng Văn Thống, đ/c Châu Minh Hùng, đ/c Phạm Hoàng Minh và đ/c Phạm Văn Hoàn - thành viên Đoàn thư ký. 

Toàn cảnh Chi bộ Khối Phòng – Trung tâm 6 tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 vào chiều ngày 20/09/2022

Đoàn chủ tịch chủ trì buổi Đại hội Chi bộ Khối phòng – Trung tâm 6

Mở đầu Đại hội, đồng chí Đặng Văn Thống Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã trình bày bản Báo cáo chính trị bao gồm tổng kết công tác nhiệm kỳ 2020-2022 và Dự thảo đề án phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2022-2025. Theo đó, dù trong quá trình hoạt động vẫn còn gặp một vài khó khăn nhưng Chi bộ vẫn đạt được nhiều thuận lợi trong công tác chính trị, tư tưởng và công tác chuyên môn. Tiếp đến, đồng chí Châu Minh Hùng thông qua Báo cáo kiểm điểm cấp ủy nhằm mục đích tự kiểm điểm và rút ra kinh nghiệm đối với những thiếu sót của các chi ủy và chi bộ trong quá trình hoạt động.

Đồng chí Đặng Văn Thống trình bày bản Báo cáo chính trị bao gồm tổng kết công tác nhiệm kỳ và Dự thảo đề án phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới

Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, đ/c Đỗ Văn Đại gửi lời chúc mừng Chi bộ Khối Phòng – Trung tâm 6 vì một nhiệm kỳ hoạt động năng nổ và hiệu quả. Đồng thời, đ/c Đỗ Văn Đại hy vọng Chi bộ sẽ khắc phục được những khó khăn còn tồn đọng và phát triển hơn trong nhiệm kỳ mới.

Tiếp đến, các Đảng viên trong Chi bộ tiến hành thảo luận và đưa ra ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện dự thảo. Đồng chí Lê Trường Sơn bày tỏ sự nhất trí đối với Dự thảo đề án phương hướng hoạt động ở nhiệm kỳ mới và đề nghị bổ sung đẩy mạnh công tác phê bình và tự phê bình trong chi bộ. Bởi đây được xem là một nhiệm vụ rất quan trọng góp phần giúp mỗi đảng viên lắng nghe được những ý kiến nhận xét quá trình hoạt động của bản thân một cách khách quan, từ đó nhìn nhận được những thiếu sót và sửa đổi, phát huy những điểm mạnh để ngày một phát triển.