Sôi động các trận đấu cầu lông và bóng bàn Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hai môn thi đấu cuối cùng của Hội thao Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là cầu lông và bóng bàn đã diễn ra vào hai ngày 17 và 19/11, chính thức khép lại một mùa Hội thao sôi động và thành công.

Chiều ngày 17/11/2020, tại sân Cầu lông, Nhà thi đấu đa năng quận 7, đã diễn ra giải thi đấu Cầu lông dành cho cán bộ, giảng viên và chuyên viên Nhà trường.

Hội thao Cầu lông năm nay được diễn ra dưới ba hình thức: đôi nam, đơn nữ và đôi nam-nữ. Dù là môn thi đấu cuối cùng nhưng không khí của các trận đấu vẫn vô cùng sôi nổi và nhiệt huyết. Hai phần thi theo đội và cá nhân đều khiến khán giả vô cùng phấn khích với những phần thể hiện rất xuất sắc từ các VĐV.Kết quả chung cuộc bộ môn Cầu lông với các giải như sau:

Giải nhất: VĐV Lê Thế Tài - VĐV Ngô Gia Hoàng;

Giải nhì: VĐV Trần Anh Tuấn - VĐV Huỳnh Kim Phong;

Giải ba: VĐV Phạm Quang Vũ - VĐV Lý Sinh Đại.

Giải cầu lông diễn ra vô cùng sôi nổi và kịch tính với màn thi tài nảy lửa giữa các đội thi

Tiếp đó, sáng ngày 19/11/2020, tại Hội trường A.1002 đã diễn ra giải đấu bóng bàn nảy lửa giữa các vận động viên là những cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Không khí của các trận đấu bóng bàn rất sôi nổi và nhiệt huyết

Các VĐV SERI A trước khi bước vào trận đấu

Tinh thần hăng hái của các tuyển thủ SERI B

Với tinh thần thi đấu tập trung cao độ, hăng say hết mình, các vận động viên đã đem lại những thành tích vô cùng ấn tượng.Kết quả chung cuộc của ngày thi đấu như sau:

SERI A

- Giải nhất: VĐV Lê Minh Tuấn - VĐV Nguyễn Quốc Vinh;

- Giải nhì: VĐV Đặng Đình Thành - VĐV Nguyễn Cảnh Toàn;

- Giải ba: VĐV Lê Thế Tài - VĐV Lê Đức Phương.

SERI B

- Giải nhất: VĐV Vũ Trọng Đạt - VĐV Huỳnh Tấn Châu;

- Giải nhì: VĐV Lê Thế Linh - VĐV Phan Tuấn Bình;

- Giải ba: VĐV Nguyễn Văn Đĩnh - VĐV Nguyễn Mạnh Hùng.

ThS. Lê Đức Phương - Giảng viên khoa Luật Quốc tế cho biết, bầu không khí Hội thao năm nay rất sôi động, các trận đấudiễn ra đều hấp dẫn với những màn thi đấuvô cùng gay cấn.

Kết thúc giải thi bóng bàn, chuỗi hội thao Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã chính thức khép lại trong sự phấn khởi của rất nhiều VĐV. Hội thao năm nay đã diễn ra hết sức sôi động, các vận động viên không chỉ tận hưởng những phút giây vui vẻ, thư giãn mà còn lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ, góp phần tăng cường tình đoàn kết và xây dựng tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao trong Nhà trường.

Thực hiện bởi Ban Truyền thông ULaw