Chuỗi hoạt động Chào mừng Kỷ niệm 45 năm truyền thống và 25 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP. HCM (30/3/2021): Tháng 3 Ulaw có gì ta?

Hoà chung không khí háo hức của các Ulawers khi chính thức được quay lại ngôi trường mến yêu là niềm hân hoan chào mừng Kỷ niệm 45 năm truyền thống và 25 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP. HCM (30/3/2021). Ngày truyền thống luôn là Ngày kỷ niệm hết sức đặc biệt và quen thuộc đối với Ulawers, luôn được đông đảo các bạn sinh viên hưởng ứng rất nhiệt tình!

Hiện nay, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo sự an toàn cho người tham gia, một số Hoạt động lớn hằng năm của Nhà trường sẽ tạm hoãn. Bao gồm: Đêm Gala các thế hệ cựu sinh viên, Giải bóng đá cựu sinh viên, Đêm Gala kết nối cựu sinh viên tại Tây Ninh. Tuy nhiên, điều này không thể làm giảm đi tình yêu và niềm hân hoan đón Ngày truyền thống Kỷ niệm 45 năm truyền thống và 25 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP. HCM của các thế hệ Ulawers phải không nào? 

Các hoạt động trong Chuỗi chương trình Chào đón Ngày truyền thống năm nay của Ulaw vẫn rất “xịn sò” đó nha, không chỉ đảm bảo an toàn và còn vô cùng “chất ngất”!

Hãy cùng Ban Truyền thông Ulaw xem qua những hoạt động thú vị của Ulaw trong tháng 3 ý nghĩa thông qua Chuỗi hoạt động Chào mừng Kỷ niệm 45 năm truyền thống và 25 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP. HCM (30/3/2021) nhé!

📌 Lễ kỷ niệm và họp mặt “Kỷ niệm 45 năm truyền thống và 25 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP. HCM (30/3/2021)

📌 Hội nghị Khoa học “Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại Trường Đại học Luật TP. HCM đáp ứng nhu cầu cải cách và hội nhập quốc tế” (29/3/2021)

📌 Hội thao Viên chức và Người lao động

📌 Cuộc thi sáng tác ca khúc về Trường đại học Luật TP.HCM

📌 Xây dựng phòng Truyền thống Trường đại học Luật TP.HCM

📌 Xây dựng bộ ảnh Kỷ yếu: 45 năm truyền thống và 25 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP. HCM(30/3/2021)

📌 Triển lãm ảnh tự hào: 45 năm truyền thống và 25 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP. HCM(30/3/2021)

📌 Xây dựng Quỹ Tín dụng sinh viên và Hỗ trợ nghề nghiệp

📌 Xây dựng App Alumni Ulaw – Nền tảng kết nối trực tuyến

📌 Truyền thông, tuyên truyền hoạt động chào mừng “Kỷ niệm 45 năm truyền thống và 25 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP. HCM (30/3/2021)”

 

 

Nội dung: Tuyết Minh

Hình ảnh: Bá Hiền

Ban Truyền thông Ulaw

 

 

--%>

Top