Trường Đại học Luật TP.HCM họp kiểm tra tiến độ các công tác tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Truyền thống 30/3/2023

Nhằm đảm bảo Chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Truyền thống 30/3 được diễn ra thuận lợi, vào sáng ngày 20/03, tại phòng họp A.905 - Cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP.HCM đã diễn ra buổi họp kiểm tra tiến độ của công tác chuẩn bị Họp mặt kỷ niệm Ngày truyền thống 30/03.

Buổi họp có sự hiện diện của PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Trường Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Thị Thuý Hương - Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các thành viên Ban Tổ chức là lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể.

Buổi họp kiểm tra tiến độ của công tác chuẩn cho kỷ niệm Ngày Truyền thống 30/3 được diễn ra tại phòng họp A.905

Mở đầu buổi họp, với tinh thần mong muốn mang lại những thông điệp ý nghĩa, sâu sắc đến các thế hệ sinh viên Nhà trường vào Ngày Truyền thống 30/3, PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua sơ lược những nội dung chuẩn bị quan trọng trong dịp kỉ niệm năm nay. Năm 2023 là dịp kỷ niệm 47 năm truyền thống và 27 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM, theo quy định về tổ chức lễ hội, do rơi vào năm lẻ nên Nhà trường sẽ tổ chức các hoạt động với quy mô vừa phải, trọng tâm là buổi họp mặt ấm cúng giữa cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động Nhà trường với hưu trí và các Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên, bên cạnh đó các hoạt động chào mừng như hội thao cũng sẽ được diễn ra như hàng năm.

Đồng thời, ông Nguyễn Thành An - Giám đốc TT QHDN&HTSV đã báo cáo công tác chuẩn bị và kế hoạch truyền thông trong thời gian vừa qua, từ đó tiếp tục đặt ra những chuỗi truyền thông cần được thực hiện trong tuần lễ sắp tới.

PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường thông tin sơ lược về kế hoạch thực hiện Ngày Truyền thống 30/3

Ông Nguyễn Thành An - Giám đốc TT QHDN&HTSV trình bày những báo cáo về công tác chuẩn bị và kế hoạch truyền thông

Tiếp nối buổi làm việc, TS. Lê Thị Thúy Hương – Chủ tịch Công đoàn, TS. Lê Thế Tài - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Công tác sinh viên cùng ThS. Nguyễn Thành Bá Đại - Phó Giám đốc TT QHDN&HTSV, Bí thư Đoàn trường cũng đã có một số đề xuất cho việc công tác chuẩn bị lễ kỷ niệm một cách tốt nhất. Ngoài ra, các lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm cũng tiến hành bàn bạc, đóng góp ý kiến để hoàn thiện kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Truyền thống 30/3.

Sau hơn hai tiếng thảo luận và trao đổi tích cực, tập thể ban lãnh đạo Nhà trường đã chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị. Trong suốt quá trình làm việc, các đơn vị sẽ chủ động phối hợp và hỗ trợ lẫn nhau, chú trọng đề cao những phương án tối ưu nhất để đem lại một buổi Họp mặt Ngày Truyền thống 30/3 ấm cúng và ý nghĩa

Nội dung: Hạnh Nhi

Hình ảnh: Anh Hào

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top