Tháng 3 - hướng về “truyền thống”, bạn nghĩ gì?

47 năm truyền thống,

27 năm với tên gọi “Trường Đại học Luật TP.HCM”

Rất đỗi tự hào!

Từng năm trôi đi là từng bước phát triển mạnh mẽ, vững vàng của Trường Đại học Luật TP.HCM trên hành trình xây dựng ngôi trường trọng điểm về đào tạo pháp luật tại khu vực phía Nam. Dẫu có qua bao chông gai, thử thách nhưng dưới mái trường luôn nêu cao tôn chỉ “Sáng tri thức - Vững công minh” này, biết bao thế hệ sinh viên đã trở thành những ngôi sao sáng bằng tài năng, tri thức và tinh thần cống hiến cho xã hội đã được hun đúc trong suốt quãng thời gian đồng hành tại đây.

Thế nên, nhân dịp 47 năm truyền thống và 27 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM, hãy cùng Ban Truyền thông Ulaw “bắt nhịp” cảm xúc của các cán bộ, giảng viên, người lao động và các bạn sinh viên về ngôi trường “thân yêu” của chúng ta trong ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa này nhé!

Nội dung: Tường Vi, Mai Chi

Hình ảnh: Như Quỳnh