Họp mặt kỷ niệm 47 năm truyền thống và 27 năm mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM

Nhằm giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà tập thể Trường Đại học Luật TP.HCM đã dày công vun đắp, cũng như tiếp tục đề ra những mục tiêu, giải pháp để giữ vững thương hiệu, sự uy tín và phát triển Nhà trường lên một tầm cao mới, sáng ngày 30/03/2023, tại Hội trường A.1002 đã diễn ra chương trình Họp mặt kỷ niệm 47 năm truyền thống và 27 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM.

Cột mốc 47 năm truyền thống từ ngôi trường Cán Bộ Tư Pháp Miền Nam được thành lập và 27 năm ngày chính thức mang tên Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh là chặng đường mà các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên của Nhà trường đã không ngừng rèn luyện, cống hiến cùng góp sức trong sứ mệnh đào tạo và nghiên cứu khoa học pháp lý, góp phần dựng xây, phát triển đất nước và hội nhập quốc tế. Kỷ niệm 47 năm truyền thống và 27 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM là một dịp đặc biệt để cùng ôn lại đoạn hành trình đã qua rất đáng tự hào của Nhà trường.

Không khí tươi vui, phấn khởi tại buổi họp mặt kỷ niệm 47 năm truyền thống và 27 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM


Toàn cảnh chương trình Họp mặt kỷ niệm “47 năm truyền thống và 27 năm mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM”

Tại buổi lễ, Nhà trường vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của quý Thầy Cô nguyên là lãnh đạo Nhà trường: Thầy Võ Văn Phúc - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng 28 thầy cô là cán bộ, giảng viên hưu trí của Nhà trường qua nhiều thế hệ.

Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của PGS. TS. Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Trường Sơn - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban liên lạc Hội Cựu sinh viên Trường; TS. Lê Thị Thúy Hương - Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng quản lý NCKH và hợp tác quốc tế; cùng đông đảo quý Thầy, Cô trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm; cán bộ, giảng viên của các đơn vị và các bạn sinh viên đại diện cho các Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên.


Tiết mục văn nghệ mở màn do Đội văn nghệ Hoa Lửa biểu diễn

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị đại biểu đã đến tham dự Lễ kỷ niệm và họp mặt 47 năm truyền thống và 27 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM. Theo PGS. TS Trần Hoàng Hải, để xây dựng Trường Đại học Luật TP.HCM không ngừng lớn mạnh và thể hiện được vị thế, thương hiệu của trường như ngày hôm nay, tất cả đều nhờ sự đóng góp, đồng lòng của tất cả các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên của Nhà trường, cũng như sự dẫn dắt, chèo lái của những Thầy/Cô đứng đầu Nhà trường. Đồng thời, PGS. TS Trần Hoàng Hải khẳng định lại một lần nữa chủ trương của Nhà trường là: “Cùng đoàn kết – cùng hành động để xây dựng Trường Đại học Luật TP.HCM ngày càng phát triển hơn nữa dựa trên nền tảng – Đoàn kết – Nhân văn – Nhân ái, xứng với khẩu hiệu: Sáng Tri Thức – Vững Công Minh mà chúng ta đã xây dựng nên”.


PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

Tiếp nối chương trình, thay mặt các cán bộ hưu trí, TS. Trần Thị Quang Vinh, Nguyên Trưởng Khoa Luật Hình sự đã bày tỏ sự vui mừng và sự hãnh diện khi là một phần trong quá trình phát triển của Nhà trường và mong muốn Nhà trường sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa


Cô Trần Thị Quang Vinh - Nguyên Trưởng khoa Luật Hình bày tỏ sự vui mừng khi tham dự buổi lễ

Thay mặt các thế hệ Cựu sinh viên đã từng trải qua quá trình học tập, rèn luyện và trưởng thành từ các chương trình đào tạo của Trường, Ông Hồ Huy – Cựu sinh viên Nhà trường, hiện là Chủ tịch tập đoàn Mai Linh cũng chia sẻ niềm vinh dự được đồng hành cùng Nhà trường trên con đường phát triển tương lai.


Ông Hồ Huy - Chủ tịch tập đoàn Mai Linh đại diện Cựu sinh viên Nhà trường chia sẻ cảm nhận tại buổi họp mặt

Đồng thời, tại buổi lễ Nhà trường cũng công bố kết quả Hội thao Viên chức và người lao động năm 2023 được tổ chức nhân dịp kỷ niệm ngày Truyền thống với 05 bộ môn thi đấu: Cầu lông, bi lắc, bóng bàn, bóng đá, cờ tướng. Chuỗi hoạt động phong trào trên luôn diễn ra thường xuyên và sôi nổi, định kỳ hàng năm và nhận được sự tham gia, cổ vũ củađông đảo các cán bộ, giảng viên và chuyên viên.


TS. Lê Thế Tài - Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó Trưởng phòng phụ trách phòng CTSV công bố kết quả các bộ môn thi đấu Hội thao Viên chức và người lao động 2023


Trao giải cho các cá nhân đạt những thành tích xuất sắc trong Hội thao 2023


Ban lãnh đạo Nhà trường thực hiện nghi thức khai tiệc


Toàn thể Quý Thầy, Cô giáo, Cán bộ hưu trí, Cựu sinh viên và các em sinh viên đã có dịp gặp gỡ, ôn lại lịch sử, truyền thống tốt đẹp của Nhà trường

Ngày 30/03 hàng năm luôn là một dịp đặc biệt để toàn thể Quý Thầy, Cô giáo, Cán bộ hưu trí, Cựu sinh viên và các em sinh viên gặp gỡ, ôn lại lịch sử, truyền thống tốt đẹp của Nhà trường. Có thể nói, 47 năm truyền thống và 27 năm đầy tự hào mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM chính là minh chứng cho cả một chặng đường nỗ lực không ngừng nghỉ, vượt qua nhiều khó khăn thách thức, kế thừa và phát huy các truyền thống quý báu, sẵn sàng đón đầu các vận hội trong công cuộc đổi mới của tập thể Thầy và trò Nhà trường.

Nội dung: Yến Nhi, Thanh Tâm

Hình ảnh: Huỳnh Như, Khánh Linh, Bảo Ngọc

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top