Giải đấu bộ môn Billiards libre chào mừng ngày truyền thống Trường Đại học Luật TP.HCM

Trong khuôn khổ Hội thao viên chức và người lao động chào mừng 47 năm truyền thống và 27 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM, từ ngày 15/03 đến 28/03/2023, giải đấu bộ môn Billiards Libre đã diễn ra hết sức sôi nổi tại Khu thể thao tầng hầm – cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Cuộc tranh tài năm nay được chia ra làm hai bảng đấu, bao gồm bảng đấu Billiards phăng và bảng đấu Billiards ba băng với sự tham gia của các cơ thủ là cán bộ, viên chức và người lao động của Trường Đại học Luật TP.HCM.

Những màn tranh tài đầy kịch tính đến từ đông đảo các cán bộ, viên chức và người lao động của Trường Đại học Luật TP.HCM

Billiards Libre không chỉ là một bộ môn thể thao giúp rèn luyện thể chất mà đây còn là một bộ môn rèn luyện trí óc. Với tinh thần thể thao và sự tập trung cao độ, các cơ thủ đã thực hiện những đường bi đẹp mắt, điêu luyện và vô cùng mãn nhãn.

Những đường bi chuẩn xác được cơ thủ Huỳnh Mai Thế Huy thực hiện

Cơ thủ Lê Thế Tài cẩn trọng quan sát tình thế và thực hiện cú đánh vô cùng mượt mà

Sự tập trung cao độ để căn chỉnh vị trí đánh của các cơ thủ đã góp phần mang đến cho buổi thi đấu những đường bi đẹp mắt

Các cơ thủ tập trung cao độ khi trận đấu bước đến những phút cuối cùng

Sau nhiều ngày thi đấu hồi hộp và cân sức, các cơ thủ tài năng đã xuất sắc mang về những giải thưởng vô cùng ấn tượng:

Bảng đấu Billiards phăng:

• Giải Nhất: cơ thủ Huỳnh Mai Thế Huy và cơ thủ Lê Thế Tài;
  • Giải Nhì: cơ thủ Lê Viết Phụng và cơ thủ Lê Thế Linh;
  • Giải Ba: cơ thủ Liêu Văn Hùng và cơ thủ Lý Sinh Đại.

Bảng đấu Billiards ba băng:

• Giải Nhất: cơ thủ Lê Thế Tài và cơ thủ Liêu Văn Hùng;
  • Giải Nhì: cơ thủ Đào Quốc Hùng và cơ thủ Lê Thế Linh;
  • Giải Ba: cơ thủ Huỳnh Mai Thế Huy và cơ thủ Lê Viết Phụng.

Ban tổ chức trao giải cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Bộ đôi cơ thủ Lê Thế Tài – Huỳnh Mai Thế Huy xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ để giành giải Nhất bảng đấu Billiards phăng

Giải Nhất bảng đấu Billiards ba băng thuộc về cơ thủ Liêu Văn Hùng và cơ thủ Lê Thế Tài

Chủ nhận của tấm huy chương Bạc bảng đấu Billiards ba băng là cơ thủ Đào Quốc Hùng và cơ thủ Lê Thế Vinh

Các cơ thủ đã có một giải đấu thật đáng nhớ

Giải Billiards Libre nói riêng và Hội thao nói chung là hoạt động giao lưu không thể thiếu vào dịp kỷ niệm Ngày truyền thống 30/3. Đây là cơ hội để đội ngũ công chức, viên chức, người lao động có dịp rèn luyện nâng cao sức khỏe, tái tạo sức lao động; tăng cường tinh thần đoàn kết, sức sống xanh trong lao động, học tập.

Nội dung: Thanh Thảo
Hình ảnh: Quang Huy, Khánh Linh