Trường Đại học Luật TP.HCM đạt thành tích cao bộ môn bóng bàn giải Liên đoàn Lao động thành phố

Nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), Liên đoàn Lao động TP.HCM đã tổ chức giải đấu bóng bàn trong khuôn khổ Hội thao khối các trường Đại học, Cao đẳng trực thuộc Liên đoàn Lao động TP.HCM năm 2022. Giải đấu diễn ra từ ngày 15/11 - 18/11/2022 tại Cung văn hóa lao động TP. HCM.

Bộ môn bóng bàn thu hút sự tham gia thi đấu của các vận động viên đến từ nhiều trường: Đại học Luật TP. HCM, Đại học Sư Phạm TP. HCM, Đại học Giao thông Vận tải TP. HCM, Đại học Kinh tế TP. HCM, Đại học Văn Lang, Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Đại học Hồng Bàng, Đại học Sài Gòn, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Đại học Văn Lang, Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng 1, Cao Đẳng Kỹ thuật Cao Thắng 2, Cao đẳng Sư phạm Trung ương, NXB Giáo dục.

Buổi thi đấu có sự tham gia của đông đảo vận động viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng

Các vận động viên thể hiện tinh thần tập trung cao độ xuyên suốt buổi đấu

Có rất nhiều trận đấu ngang sức ngang tài đã diễn ra

Cách đánh bình tĩnh được thể hiện trong các trận đấu

Tinh thần thể thao của các vận động viên đem đến sự sôi nổi cho bầu không khí

Chia sẻ cảm xúc trong lần đầu tiên được tham gia giải bóng bàn do Liên đoàn Lao động TP.HCM tổ chức, ThS. Lê Đức Phương - giảng viên Khoa Luật Quốc tế bày tỏ sự vui mừng và đánh giá các trận đấu đều diễn ra một cách vô cùng sôi nổi, hấp dẫn. Đồng thời, thầy Phương cũng nhấn mạnh, Hội thao lần này mang ý nghĩa đặc biệt bởi đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Sau ba ngày thi đấu, đội tuyển bóng bàn Trường Đại học Luật đã gặt hái được những kết quả dưới đây:

- Giải nhất nội dung đơn nam lứa tuổi trên 45: VĐV Lê Minh Tuấn

- Giải ba đồng đội nam: VĐV Lê Minh Tuấn -  VĐV Lê Đức Phương - VĐV Nguyễn Cảnh Toàn

VĐV Lê Minh Tuấn đạt giải nhất ở nội dung đơn nam lứa tuổi trên 45

Trường Đại học Luật đã thu được thành tích trong nội dung đồng đội nam

Các vận động viên đến từ Trường Đại học Luật TP. HCM chụp ảnh lưu niệm tại Lễ khai mạc Hội thao

Nội dung: Đình Quý, Phương Anh

Hình ảnh: Quang Huy