Nhiều đơn vị đến chúc mừng Nhà trường ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong không khí sôi động của mùa tri ân Nhà giáo, ngày 18/11/2022, nhiều cơ quan, đơn vị đã đến thăm hỏi và gửi những lời chúc mừng đến với tập thể các cán bộ, giảng viên đang công tác tại trường nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ngày 18/11 vừa qua, trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh đã vinh dự được đón tiếp Đoàn công tác Chi nhánh Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật tại TP.Hồ Chí Minh; Đoàn công tác Bảo hiểm xã hội Quận 4 và Đoàn công tác của Quận Đoàn 4 đến thăm hỏi, chúc mừng Nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đại diện trực thuộc Đoàn công tác Chi nhánh Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật tại TP.Hồ Chí Minh đến thăm trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh

Đoàn công tác Bảo hiểm xã hội Quận 4 trao tặng hoa nhằm tri ân những đóng góp xuất sắc của trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh trong công tác giáo dục

Đoàn công tác của Quận Đoàn 4 đến thăm và chúc mừng trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh nhân mùa Hiến chương Nhà giáo

Về phía đại diện Nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Trường Sơn - Ủy viên Thường vụ Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phan Anh Tuấn - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên; ThS. Nguyễn Thành Bá Đại – Đảng Ủy viên, Bí thư Đoàn trường, Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và hỗ trợ Sinh viên; Đ/c Trần Nhật Anh - Ủy viên Thường vụ, Chánh Văn phòng Đoàn Trường, Bí thư Đoàn Cơ quan và Đ/c Hồ Hàn Phong – Phó Bí thư Đoàn Cơ quan.

Tại buổi gặp gỡ, đại diện các đơn vị đã gửi những lời tri ân đối với tập thể đội ngũ cán bộ và giảng viên của Trường Đại học Luật TP.HCM. Thông qua đó, các cơ quan, đơn vị cũng đã ghi nhận những thành tích, đóng góp tích cực của Nhà trường đối với công tác đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao trong lĩnh vực Pháp lý ở khu vực miền Nam.

Sự đánh giá cao của các cơ quan, đơn vị là niềm vinh hạnh to lớn của trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh

Đồng thời, để đáp lại tình cảm của Đoàn công tác Chi nhánh Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật tại TP.Hồ Chí Minh; Đoàn công tác Bảo hiểm xã hội Quận 4 và Đoàn công tác của Quận Đoàn 4, Ban lãnh đạo Nhà trường đã bày tỏ niềm cảm kích đối với các đại diện đã đến thăm. Sự tín nhiệm và quan tâm của các cơ quan, đơn vị chính là niềm vinh hạnh và động lực để tập thể các cán bộ, giảng viên đang làm việc tại Trường Đại học Luật TP.HCM tiếp tục gặt hái thật nhiều kết quả tốt đẹp trong công tác giáo dục và đào tạo.

Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Trần Hoàng Hải bày tỏ niềm cảm kích đối với đại diện các cơ quan đến chúc mừng

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn chân thành đối với các Đoàn công tác

Nội dung: Quỳnh Như

Hình ảnh: Thanh Hoa