Không khí chuẩn bị Lễ Kỷ niệm 45 năm truyền thống và 25 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM

Với mong muốn Lễ Kỷ niệm 45 năm truyền thống và 25 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM diễn ra vào thứ Ba tuần tới sẽ thành công tốt đẹp, vào trưa ngày 28/03/2021, các tiểu ban, bộ phận khác nhau từ hậu cần cho tới chuyên môn trong Nhà trường đã gấp rút chuẩn bị và hoàn tất những phần việc được Lãnh đạo Nhà trường giao.


Công tác âm thanh, ánh sáng được chuẩn bị một cách cẩn thận để Lễ Kỷ niệm thành công tốt đẹp

Vào tháng Ba hàng năm, không khí tại Trường Đại học Luật TP.HCM luôn rộn ràng, nhộn nhịp và vui tươi. Đây không chỉ là Ngày truyền thống của Nhà trường, mà còn là dịp để các cán bộ, giảng viên, người lao động, học viên, sinh viên, cựu sinh viên... gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những tháng ngày công tác, học tập đầy kỷ niệm và chan hòa tình cả. Đặc biệt hơn, năm 2021 còn là một cột mốc đầy tự hào đánh dấu 25 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM.


Các cán bộ, giảng viên cùng nhau tổng duyệt lại tiết mục văn nghệ

Từ trước đó, các công tác chuẩn bị cho Lễ Kỷ niệm 45 năm truyền thống và 25 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM luôn được Lãnh đạo Nhà trường đôn đốc, giám sát và thường xuyên tổ chức các cuộc họp để nắm bắt và thống nhất chi tiết chương trình. Công tác chuẩn bị cho buổi lễ được diễn ra khẩn trương trong không khí phấn khởi, rộn ràng.


Công tác chuẩn bị cho buổi lễ được diễn ra khẩn trương trong không khí phấn khởi, rộn ràng


Mọi người đều rất háo hức và mong chờ Lễ Kỷ niệm sắp tới


Các bạn sinh viên cũng cố gắng chuẩn bị cho tiết mục của mình thật tốt

Với nhiều nội dung và hoạt động được chuẩn bị công phu, chu đáo về mọi mặt, mong rằng Lễ Kỷ niệm 45 năm truyền thống và 25 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM sẽ thành công tốt đẹp, sẽ là một dịp đặc biệt để những người đã và đang làm việc và học tập tại trường ôn lại kỷ niệm và cùng nhau đoàn kết đưa Nhà trường ngày càng phát triển hơn.

Nội dung: Hương Quỳnh

Hình ảnh: Lê Tiến

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top