Trao thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc năm 2017-2018

Hòa trong không khí tưng bừng của buổi lễ Khai giảng năm học mới, sáng ngày 9/10, tại cơ sở Bình Triệu, trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức buổi trao thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như hoạt động phong trào.

Trong những năm qua, nhằm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã có nhiều chương trình hoạt động cụ thể thiết thực thực hiện cuộc vận động một cách có hiệu quả.

Căn cứ theo quyết định số 1360/QĐ-ĐHL về việc khen thưởng cho các tập thể, cá nhân sinh viên năm học 2017 – 2018 và các tân sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018. Nhằm ghi nhận những thành tích của sinh viên trong lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào sinh viên, chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh. Gần 70 sinh viên được nêu tên khen thưởng trong buổi lễ.

Về sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên xuất sắc”, “Sinh viên giỏi” năm học 2017 – 2018:

TS. Võ Thị Kim Oanh - Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng Khoa Luật Hình sự trao thưởng cho các sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.fjdhfjsd

Sinh viên đạt thành tích giỏi trong buổi nhận thưởng.

Về sinh viên có nhiều đóng góp trong chiến dịch tình nguyện Mùa Hè xanh năm 2018, Tư vấn tuyển sinh 2018:

 TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường lên trao thưởng cho các chiến dịch Mùa hè xanh 2018.Chiến sĩ Mùa hè xanh 2018 lên nhận bằng khen.

 TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường lên trao thưởng cho các sinh viên.Về sinh viên khóa 43 đạt điểm thi cao nhất khối thi trong kỳ thi tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018:

Thủ khoa của các khối trong kỳ thi tuyển sinh Đại học.

Về nghiên cứu khoa học sinh viên các năm vừa qua, năm học 2017- 2018, hoạt động nghiên cứu khoa học của nhà trường tiếp tục gặt hái được những kết quả đáng khích lệ trong các giải thưởng do Bộ Giáo dục & Đào tạo, Thành Đoàn TP.HCM và Nhà trường tổ chức.

PGS.TS Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho các sinh viên.


Sinh viên nhận thưởng trong buổi lễ.


Bài: Thúy An

Ảnh: Thủy Tiên, Khánh Linh

Ban Truyền thông ULAW


   

Top