ThS. Nguyễn Thanh Hải nhận quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Khoa Khoa học Cơ bản

Chiều ngày 14/01/2019, tại phòng Khoa học cơ bản trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh, Ban giám hiệu Nhà trường đã công bố quyết định bổ nhiệm ThS, Nghiên cứu sinh Nguyễn Thanh Hải– Trưởng bộ môn Lý luận Chính trị giữ chức vụ Phó trưởng Khoa nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Khoa Khoa học cơ bản có sự tham dự của PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách, lãnh đạo phòng Hành chính – Tổng hợp cùng toàn thể Cán bộ, giảng viên Khoa Khoa học cơ bản.

PGS.TS. Trần Hoàng Hải trao quyết định bổ nhiệm cho ThS. Nguyễn Thanh Hải

Thay mặt Ban Giám hiệu PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường ghi nhận những đóng góp của ThS. Nguyễn Thanh Hải đối với sự phát triển của Khoa Khoa học cơ bản và gửi lời chúc mừng đến thầy trong con đường thăng tiến sự nghiệp của mình.

Nội dung: Thu Hiền

Hình ảnh: Chí Nguyên