Tập huấn cho tình nguyện viên tham gia “Về trường THPT tư vấn tuyển sinh” năm 2019

Tiếp nối thành công của buổi tập huấn tại sở Bình Triệu, vào sáng ngày 12/01/2019, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức buổi tập huấn cho hàng trăm tình nguyện viên đăng tham gia chương trìnhVề trường THPT vấn tuyển sinhnăm 2019 tại sở Nguyễn Tất Thành.

Buổi tập huấn do Phòng Đào tạo Trung tâm QHDN&HTSV phối hợp tổ chức nhằm giúp các tình nguyện viên nắm bắt thông tin tuyển sinh năm 2019 của Nhà trường, từ đó thể về nơi các sinh viên từng học để giới thiệu vấn cho các em học sinh.

Buổi tập huấn sự tham gia của ông Nguyễn Thành AnPhó Giám đốc Trung tâm QHDN&HTSV, ThS. Phạm Tiến DũngChuyên viên Phòng Đào tạo cùng với đông đảo các bạn tình nguyện viên đăng tham gia chương trình.

Buổi tập huấn thu hút đông đảo các bạn tình nguyện viên đến tham dự.

Ông Nguyễn Thành An cho biết: “Chương trình năm nay đã thu hút được hơn 1000 sinh viên đăng về hơn 450 trường THPT trong khắp cả nước”.

Tiếp nối buổi tập huấn, ThS. Phạm Tiến Dũng đã phổ biến cụ thể chi tiết cho các tình nguyện viên thông tin về phương thức, thời gian cũng như quy trình tuyển sinh năm 2019. Đồng thời, ông cũng lưu ý cho các tình nguyện viên về các mốc thời gian quan trọng khi tham gia chương trình để các bạn sinh viên thể hoàn thành nhiệm vụ vấn tuyển sinh của mình đúng thời gian dự kiến của Nhà trường.

ThS. Phạm Tiến Dũng phổ biến cụ thể về phương thức, thời gian cũng như quy trình tuyển sinh năm 2019.

Các tình nguyện viên chăm chú lắng nghe những thông tin cần thiết để thể hoàn thành thật tốt nhiệm vụ vấn tuyển sinh.

Kết thúc buổi tập huấn, các tình nguyện viên đã được những kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ về trường THPT vấn tuyển sinh cho các em học sinh trong thời gian sắp tới.

Nội dung: Phối Mẫn

Hình ảnh: Thủy Tiên