PGS.TS. Hà Thị Thanh Bình nhận quyết định bổ nhiệm Trưởng Khoa Luật Thương mại

Sáng ngày 30/5/2018, tại lễ Công bố quyết định nhân sự Khoa Luật Thương mại, Ban giám hiệu Nhà trường đã công bố quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Hà Thị Thanh Bình giữ chức vụ Trưởng Khoa.

Buổi Lễ công bố quyết định nhân sự Khoa Luật Thương mại có sự tham dự của PGS.TS Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách, PGS.TS Bùi Xuân Hải – Phó Hiệu trưởng, cùng Lãnh đạo Phòng Hành chính – Tổng hợp và các cán bộ, giảng viên Khoa Luật Thương mại.

Thay mặt Ban Giám hiệu, PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường ghi nhận những cố gắng, đóng góp của PGS.TS. Hà Thị thanh Bình đối với sự phát triển của Khoa Luật Thương mại và gửi lời chúc mừng đến cô trong con đường thăng tiến sự nghiệp của mình.


PGS.TS. Trần Hoàng Hải trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Luật Thương mại cho PGS.TS Hà Thị Thanh Bình

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hà Thị Thanh Bình bày bỏ sự tri ân sâu sắc đến Ban Giám hiệu, Lãnh đạo, các thầy cô giảng viên trong Khoa Luật Thương mại đã tin tưởng và giúp đỡ cô trong suốt quá trình từ những ngày đầu công tác tại Khoa Luật Thương mại. Cô Bình hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thiện bản thân về đạo đức lẫn chuyên môn, xứng đáng với kỳ vọng của Nhà trường và đồng nghiệp.


PGS.TS Hà Thị Thanh Bình tại buổi lễ

Bài: Thúy An

Ảnh: Thủy Tiên

Ban Truyền thông ULAW


   

Top