Khoa Luật Dân sự Trường Đại học Luật TP.HCM ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Luật TNHH MTV Tri Ân

Sáng ngày 10/4/2024, Khoa Luật Dân sự Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Luật TNHH MTV Tri Ân tại phòng họp A.905 cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Luật TNHH MTV Tri Ân diễn ra tại phòng họp A.905 cơ sở Nguyễn Tất Thành

Về phía Khoa Luật Dân sự có sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Tiến - Phó Trưởng Khoa Luật Dân sự, TS. Lê Vĩnh Châu - Phó Trưởng Khoa Luật Dân sự, TS. Nguyễn Thị Bích - Tổ trưởng tổ bộ môn Luật Lao động, TS. Nguyễn Phương Thảo - Tổ trưởng tổ bộ môn Luật Dân sự cùng các giảng viên thuộc Khoa Luật Dân sự.

Về phía Công ty Luật TNHH MTV Tri Ân có sự góp mặt của LS.ThS. Trần Cao Đại Kỳ Quân - Giám đốc Công ty Luật TNHH MTV Tri Ân, LS.ThS. Nguyễn Trương Tín - Phó Giám đốc Công ty Luật TNHH MTV Tri Ân, LS.ThS. Nguyễn Thị Hồng Tuyến - Cố vấn cấp cao Công ty Luật TNHH MTV Tri Ân cùng các Luật sư thành viên.

Mở đầu buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Tiến – Phó Trưởng khoa Luật Dân sự đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Luật TNHH MTV Tri Ân vì sự hợp của hai đơn vị trong thời gian vừa qua. Đặc biệt, Công ty Luật TNHH MTV Tri Ân đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi nhằm hỗ trợ sinh viên trong quá trình thực tập cũng như giúp đỡ, động viên những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả học tập xuất sắc.

TS. Nguyễn Văn Tiến - Phó Trưởng Khoa Luật Dân sự phát biểu tại buổi ký kết

Cũng tại buổi lễ, LS.ThS. Trần Cao Đại Kỳ Quân - Giám đốc Công ty Luật TNHH MTV Tri Ân đánh giá cao các hoạt động giảng dạy của khoa Luật Dân sự. LS.ThS. Trần Cao Đại Kỳ Quân cho biết, trong những năm qua, công ty đã có cơ hội kết nối với nhiều sinh viên có năng lực làm việc và thành tích học tập tốt của trường. Theo đó, công ty mong muốn được hỗ trợ hết mình cho công tác đào của Khoa và hy vọng sẽ nhận được những kết quả chất lượng từ quá trình đào tạo này.

LS.ThS. Trần Cao Đại Kỳ Quân - Giám đốc Công ty Luật TNHH MTV Tri Ân phát biểu tại buổi ký kết

Tại buổi lễ, đại diện Khoa Luật Dân sự và Công ty Luật TNHH MTV Tri Ân đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ. Đồng thời, Công ty Luật TNHH MTV Tri Ân đã trao tặng hai phần quà đến Quỹ nghiên cứu khoa học và Quỹ hỗ trợ sinh viên vượt khó của Khoa Luật Dân sự.

Công ty Luật TNHH MTV Tri Ân trao tặng hai phần quà đến Quỹ nghiên cứu khoa học và Quỹ hỗ trợ sinh viên vượt khó của Khoa Luật Dân sự

Buổi ký kết là cơ hội để tăng cường sự hợp tác giữa khoa Luật Dân sự Trường Đại học Luật TP.HCM và Công ty Luật TNHH MTV Tri Ân

Nội dung: Linh Linh

Hình ảnh: Bảo Ngọc