Học sinh THPT Bùi Thị Xuân được tham quan và tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại Trường Đại học Luật TP.HCM

Nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh tiếp cận và tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học, cơ sở vật chất cũng như điểm khác biệt giữa Trường Đại học Luật TP.HCM với các cơ sở đào tạo luật khác, sáng ngày 5/11/2018, tại cơ sở Nguyễn Tất Thành, Nhà trường đã tổ chức đón đoàn học sinh THPT Bùi Thị Xuân đến tìm hiểu và tham quan trường.


Trường Đại học Luật TP.HCM đón hơn 40 học sinh THPT Bùi Thị Xuân đến tham quan

Hơn 40 học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân dưới sự dẫn dắt của thầy Lê Đức Tài – Phó Bí thư Đoàn Trường đã đến tham quan và tìm hiểu về Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

Về phía Nhà trường, ThS. Vũ Đình Lê - Phó trưởng Phòng Đào tạo, ThS. Phạm Tiến Dũng – Chuyên viên Phòng Đào tạo và ông Nguyễn Thành An - Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên đã trực tiếp tham gia tư vấn và hỗ trợ.

Đến tham dự buổi tư vấn có các đại diện của Nhà trường

Mở đầu buổi tham quan, các bạn học sinh được giới thiệu khái quát về các thế mạnh của Trường Đại học Luật TP.HCM thông qua một clip ngắn, giúp các bạn có một cái nhìn chi tiết và rõ nét hơn về Nhà trường. Sau đó, thầy Vũ Đình Lê đã giới thiệu về phương thức tuyển sinh của trường trong những năm vừa qua và phương thức tuyển sinh dự kiến trong năm 2019 – được xem là khá mới mẻ với các bạn học sinh THPT.

Tại buổi tham quan, ông Nguyễn Thành An đã tư vấn và giúp các bạn hiểu rõ hơn về cơ hội nghề nghiệp, sự đa dạng về việc làm khi học luật cũng như tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong nhiều năm qua. Theo đó, theo khảo sát mới nhất vào năm 2017, tỉ lệ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp của sinh viên khối ngành Luật đạt 89,9%, ngành Quản trị - Luật đạt 94,4%, ngành QTKD đạt 94% và đặc biệt, ngành Ngôn ngữ Anh – chuyên ngành Anh văn pháp lý đạt tỉ lệ 100%. Những con số này chính là minh chứng khẳng định cho thương hiệu và vị thế của Trường Đại học Luật TP.HCM - cơ sở đào tạo luật lớn nhất phía Nam.


ThS. Phạm Tiến Dũng giải đáp các thắc mắc của các bạn học sinh THPT Bùi Thị Xuân

Các bạn học sinh cũng đã được ThS. Phạm Tiến Dũng – Chuyên viên Phòng Đào tạo giới thiệu về các chương trình đào tạo Chất lượng cao, giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến phương thức tuyển sinh, học phí,...

Sau buổi tư vấn trực tiếp, các bạn học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân đã tham quan Thư viện cũng như khuôn viên trường dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, các anh chị sinh viên của Đội Tư Vấn tuyển sinh của Nhà trường.


Các bạn học sinh THPT Bùi Thị Xuân tham quan trực tiếp thư viện Trường Đại học Luật TP.HCM

Buổi tham quan thành công tốt đẹp, góp phần giúp các bạn học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân có cho mình lựa chọn đúng đắn cho ngành học tương lai.

Bài: Quỳnh Chi, Phương Anh

Ảnh: Minh Quang, Nhã Uyên

Ban Truyền thông ULaw


   

Top