Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật TP.HCM lần thứ X (Nhiệm kỳ 2019 - 2022) - Phiên thứ hai

Nối tiếp bầu không khí trang trọng và nghiêm túc của phiên làm việc thứ nhất, vào sáng ngày 02/12/2019, phiên thứ hai của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật TP.HCM lần thứ X (nhiệm kỳ 2019 – 2022) đã được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tổ chức long trọng tại Hội trường C.302 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP.HCM với nhiều nội dung quan trọng.


Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức phiên thứ hai của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật TP.HCM lần thứ X (nhiệm kỳ 2019 – 2022)

Đến tham dự Đại hội, về phía Thành đoàn TP.HCM, có Đ/c Trương Đức Nguyên - Ủy viên Ban Thường vụ (BTV), Phó Ban Tuyên giáo Thành đoàn cùng các đồng chí trong BTV và các ban của Thành đoàn.

Về phía Đảng ủy – BGH Trường Đại học Luật TP.HCM, có PGS.TS Trần Hoàng Hải – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường, PGS.TS Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Phan Văn Tuyến – Chủ tịch công đoàn, Trưởng phòng Công tác sinh viên.

Về phía khách mời, có Đ/c Bùi Hữu Hồng Hải Ủy viên Ban thư ký Văn phòng Hội sinh viên Thành phố và các đại diện đến từ Đoàn trường Đại học Sư phạm TP.HCM, Đoàn trường Đại học Sài Gòn, Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, Quận đoàn Quận 4, Quận đoàn Quận Thủ Đức, Đoàn phòng CSGT đường bộ đường sắt TP.HCM và các đồng chí là các cán bộ qua các thời kỳ. Cùng với đó là sự có mặt của 200 Đại biểu đại diện cho hơn 7000 Đoàn viên của Trường ĐẠI HỌC Luật TP.HCM.


Đại hội có sự tham dự của các vị khách mời cùng 200 Đại biểu đại diện cho hơn 7000 Đoàn viên của Trường Đại học Luật TP.HCM

Tại phiên làm việc thứ hai, Đ/c Nguyễn Trung Dương – Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ IX đã thay mặt Đoàn Chủ tịch báo cáo kết quả làm việc của phiên thứ nhất cũng như kết quả biểu quyết các chỉ tiêu của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật TP.HCM lần thứ X. Theo đó, Đ/c Nguyễn Trung Dương cũng cho biết các Đại biểu đã làm việc rất tích cực và có những đóng góp vô cùng quan trọng cho các dự thảo văn kiện của Đại hội Đoàn trường.


Đ/c Nguyễn Trung Dương – Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ IX báo cáo kết quả làm việc của phiên thứ nhất diễn ra vào ngày 01/12/2019


Phiên làm việc thứ hai diễn ra trong không khí trang trọng và nghiêm túc

Với mục đích làm rõ hơn các thành quả đạt được cũng như các hoạt động trong công tác Đoàn mà các Cán bộ Đoàn, Đoàn viên, thanh niên đã triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ vừa qua, phiên thứ hai của Đại hội bao gồm 2 tham luận sau:

- “Nâng cao hiệu quả công tác giáo dục pháp luật cho Thanh Thiếu niên – Thực tiễn từ Đoàn trường Đại học Luật TP.HCM” do Đ/c Nguyễn Đào Phương Thúy – Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ IX và Đ/c Nguyễn Vĩnh Kha – UVBCH Đoàn trường nhiệm kỳ IX trình bày.

- “Mô hình khuyến khích và đồng hành khởi nghiệp cùng sinh viên” do Đ/c Nguyễn Ánh Linh – Phó Bí thư Đoàn khoa Quản trị trình bày.

Đồng thời, thông qua Đại hội, các Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn trường Đại học Luật TP.HCM đã tổng kết thành quả hoạt động của nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng, kế hoạch hoạt động cho nhiệm kỳ tiếp theo và đặc biệt là bầu ra đội ngũ Ban chấp hành cho nhiệm kỳ mới – nhiệm kỳ 2019 - 2022.


PGS.TS Trần Hoàng Hải – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường và ThS. Phan Văn Tuyến – Chủ tịch công đoàn, Trưởng phòng Công tác sinh viên chúc mừng Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới


23 gương mặt mới của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022

Sau đó, PGS.TS Trần Hoàng Hải – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường đã phát biểu chỉ đạo nhiệm vụ đối với Ban chấp hành của nhiệm kỳ 2019 - 2022. Theo đó, PGS.TS Trần Hoàng Hải hy vọng rằng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ quyết tâm đoàn kết và nâng cao chính mình để hoàn thành tốt tất cả những mục tiêu đã đề ra, trong đó, nhiệm vụ hàng đầu chính là việc đào tạo, bồ dưỡng các thế hệ tiếp nối. Đồng thời, PGS.TS Trần Hoàng Hải cũng đã bày tỏ sự tin tưởng đối với năng lực và tinh thần trách nhiệm của Ban chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ giúp cho Đoàn trường Đại học Luật TP.HCM ngày càng phát triển mạnh mẽ.


PGS.TS Trần Hoàng Hải Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Luật TP.HCM phát biểu chỉ đạo nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới


Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ X đại diện cho Ban chấp hành Đoàn trường trao hoa và kỷ niệm chương cho PGS.TS Trần Hoàng Hải


Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp

Sau hai ngày làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật TP.HCM lần thứ X (nhiệm kỳ 2019 – 2022) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho Ban chấp hành của nhiệm kỳ mới sẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết để dẫn dắt Đoàn trường Đại học Luật TP.HCM tiếp tục vững bước và ngày càng phát triển trên những chặng đường sắp tới.

Nội dung: Thu Hiền, Phương Thảo

Hình ảnh: Nhật Vy, Ngọc Thắng

Ban Truyền thông Ulaw

 

 

 

 

 

 


--%>

Top