Thông báo về việc Tuyển sinh khóa 11 chương trình Thạc sĩ liên kết với Pháp

Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh khóa 11 Chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ luật chuyên ngành “Luật Kinh doanh Quốc tế và So sánh” với những thông tin như sau:

- Thời gian đào tạo: 01 năm, học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 (18h – 21h) và ngày thứ 7

- Bằng cấp: Bằng Thạc sĩ luật chuyên ngành “Luật Kinh doanh Quốc tế và so sánh” do trường Đại học Jean Moulin Lyon 3 (Cộng Hoà Pháp) cấp. Bằng cấp được công nhận quốc tế.

- Các trường tham gia liên kết: Đại học Luật TP.HCM, Đại học Lyon, Đại học Bordeaux, Đại học Toulouse (Cộng Hoà Pháp) và Đại học Libre de Bruxelles (Vương Quốc Bỉ).

- Học tại: Trường Đại học Luật TP.HCM, cơ sở 02 Nguyễn Tất Thành Q.4, Tp. HCM.

- Học phí: 100.000.000 VNĐ/khóa (đã bao gồm phí ghi danh sang trường cấp bằng của Pháp)

- Đối tượng tuyển sinh: Cử nhân ngành Luật, ngành Kinh tế, ngành Quản trị, ngành Ngoại ngữ …. (Có khóa học trang bị kiến thức luật cơ bản cho ứng viên chưa có bằng cử nhân Luật và khóa hoàn thiện tiếng Pháp cho ứng viên có nhu cầu).

- Hồ sơ đăng ký tại Website: www.hcmulaw.edu.vn.

- Hạn cuối nộp hồ sơ: ngày 15/7/2021

Khai giảng dự kiến: tháng 10/2021.

- Thông tin liên hệ:

Ms. Phương – Trung tâm QL ĐTCLC & ĐTQT, trường ĐH Luật TP.HCM – 02 Nguyễn Tất Thành – Q.4

ĐT: (08) 3940.0989 hoặc 0913.115.078

Email: ntkphuong@hcmulaw.edu.vn