Thông báo Chiêu sinh Khoá đào tạo chuyên sâu về sở hữu trí tuệ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội ​

Nhằm trang bị những kiến thức cần thiết trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, góp phần nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật sở hữu trí tuệ, Trường đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức Khoá “ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ” tại Thành phố Hồ Chí Minh và tại Hà Nội.

1. Đối tượng học:

Công dân Việt Nam đã tốt nghiệp đại học (học viên không có bằng cử nhân luật sẽ tham gia chương trình học bổ sung kiến thức về pháp luật).

2. Thời gian đăng ký:

*Tại TP. Hồ Chí Minh:

- Đối với học viên chưa có bằng cử nhân Luật: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/3/2021.

- Đối với học viên đã có bằng cử nhân Luật: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/4/2021.

*Tại Hà Nội:

- Đối với học viên chưa có bằng cử nhân Luật: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/3/2021.

- Đối với học viên đã có bằng cử nhân Luật: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/4/2021.

5. Thời gian học: từ tháng tháng 5 – 11/2021

*Tại TP. Hồ Chí Minh: Học vào các buổi tối thứ 3, thứ 5 và cả ngày thứ 7. Riêng các môn học do cán bộ của Cục Sở hữu trí tuệ giảng dạy, sẽ học vào các buổi tối thứ 5, thứ 6, cả ngày thứ 7 và cả ngày chủ nhật (Vui lòng xem chi tiết lịch học khi đăng ký).

*Tại Hà Nội: Học vào các buổi tối thứ 3, thứ 5 và cả ngày thứ 7 (Vui lòng xem chi tiết lịch học khi đăng ký).

6. Học phí:

- Học phí đối với học viên đã có bằng cử nhân Luật: 10.000.000 đồng/học viên/Khóa học.

Học phí đối với học viên chưa có bằng cử nhân Luật: Ngoài học phí 10.000.000 đồng/học viên. Khóa học sẽ thu học phí bổ sung cho các môn học bổ sung kiến thức pháp luật. Mức thu học phí bổ sung sẽ được thông báo sau, phụ thuộc vào số lượng học viên đăng ký học các môn học bổ sung kiến thức pháp luật.

7. Chứng chỉ:

Học viên tham gia đầy đủ khóa học và thi đạt các môn học sẽ được cấp chứng chỉ.

8. Ghi danh và liên hệ:

Tại TP Hồ Chí Minh: Trung tâm Sở hữu trí tuệ, Trường đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh, Phòng A808 Trường Đại học Luật TP. HCM (Cơ sở 1), Số 02 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, TP. HCM.

Điện thoại: 028.39400989 (nhánh 179); 0985727270 (gặp chị Lê Anh), email: trungtamshtt@hcmulaw.edu.vn

Tại Hà Nội: Trung tâm Nghiên cứu, Đào tạo và Hỗ trợ Tư vấn, Phòng 101 nhà D, Cục Sở hữu trí tuệ, 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243.8583069 (máy lẻ: 4164) chị Phương Hồng

*Để biết thêm các thông tin chi tiết về chương trình học, giảng viên, lịch học, lịch thi và Phiếu đăng ký khóa học vui lòng xem tại:

2021-Thông báo Chiêu sinh khóa đào tạo chuyên sâu về SHTT-Lịch học và thi.pdf

PHIẾU ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 2021.doc