Trường Đại học Luật TP. HCM thực hiện phun thuốc, diệt khuẩn lần 3

Chiều ngày 07/3/2020, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã tiếp tục phun thuốc diệt khuẩn và vệ sinh các phòng học và khu vực các phòng làm việc tại trụ sở số 02 Nguyễn Tất Thành, quận 4.

Các phòng học được phun diệt khuẩn lần này là địa điểm các lớp cao học và hệ vừa làm vừa học đã học theo Thông báo số 140/TB-ĐHL về việc điều chỉnh kế hoạch học tập, thi kết thúc học phần và thực tập của sinh viên hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học.

Hàng ngày Nhà trường luôn duy trì sau mỗi buổi học, bộ phận vệ sinh sẽ duy trì thực hiện vệ sinh, tẩy trùng lớp học theo đúng quy định; kiểm tra, bổ sung nước sát khuẩn, xà phòng và các vật dụng cần thiết khác để chuẩn bị cho buổi học tiếp theo. Đồng thời quy định người học khi vào trường phải đo thân nhiệt, đeo khẩu trang trong lớp học.

Hình ảnh: Tổ phản ứng nhanh phòng chống Covid-19