Lịch công tác tuần 6 (từ ngày 17 đến ngày 23 tháng 9)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 06

Từ ngày 17/9/2018 đến ngày 23/9/2018

THỨ HAI

17/9

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

08h30: Họp Ban giám hiệu

Địa điểm: A903

14h00:Họp về công tác thực hiện dự án xây dựng Trường tại Quận 9

Thành phần: Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Trần Hoàng Hải, Phó Hiệu trưởng Lê Trường Sơn, Ông. Phạm Hoàng Minh, Ông. Châu Minh Hùng

Địa điểm: Phòng A.905

THỨ BA

18/9

09h00:Họp Hội đồng thi tốt nghiệp Đại học Luật hệ VLVH khóa 1 Bộ Tư lệnh TP.HCM, khóa 6 Quận 5, khóa 9 Công an TP.HCM, khóa 7 Công đoàn, khóa2 Lý Tự Trọng, khóa 9 Tây Ninh, khóa 7 Bình Dương VB2, khóa 4 Lý Tự Trọng VB2, khóa 7 Quận 5 VB2, lớp 4C VB2 NTT.

Thành phần: Phó Hiệu trưởng phụ trách, lãnh đạo Phòng quản lý hệ VLVH, Phòng Quản trị thiết bị, Phòng tài chính kế toán, lãnh đạo các khoa( khoa Luật Hình sự, khoa Luật Dân sự, khoa Luật Thương mại, khoa Luật Hành chính, khoa Luật Quốc tế).

THỨ TƯ

19/9

08h00: Họp Tổ công tác sửa đổi quy chế chi tiêu nội bộ

Thành phần: Thành viên Tổ công tác theo Quyết định

08h00: Hội nghị tập huấn cấp ủy cơ sở năm 2018

Thành phần: Đ/c Bùi Xuân Hải, Văn phòng Đảng ủy, Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên các chi bộ trực thuộc, Bí thư Đoàn trường, Đ/c Phụ trách công tác phát triển Đảng của Đoàn trường.

Địa điểm: A901

13h30: Họp hội đồng xét chọn giải thưởng "Nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ XXII, năm học 2017- 2018"

Thành phần:Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, đại diện lãnh đạo khoa Thương mại, Dân sự, Hành chính, Hình sự, Quốc tế và Quản trị, và theo quyết định

THỨ NĂM

20/9

08h30: Triển khai các hoạt động hợp tác với Nga và Hungary (Trên cơ sở thoả thuận vừa ký kết)

Thành phần: Ban Giám hiệu, ông Lê Văn Hiển, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, bà Lê Thị Thuý Hương, bà Huỳnh Thị Thu Trang, ông Đặng Văn Thống, ông Phạm Trí Hùng, ông Trần Việt Dũng, ông Nguyễn Văn Vân, ông Nguyễn Cảnh Hợp, ông Vũ Văn Nhiêm, ông Ngô Hữu Phước, ông Phan Nhật Thanh.

15h00: Họp Hội đồng tuyển sinh cao học tháng 8/2018

THỨ SÁU

21/9

08h00:Hội nghị tập huấn công tác dân vận, Quy chế dân chủ cơ sở do
Đảng ủy Khối tổ chức

Thành phần: Đ/c Bùi Xuân Hải, Đ/c Phạm Duy Quang, đ/c Nguyễn Thành An,
Đ/c Chủ tịch (hoặc Phó Chủ tịch Công đoàn), Đ/c Bí thư (hoặc Phó Bí
thư Đoàn trường), Đ/c Chủ tịch (hoặc Phó Chủ tịch Hội Sinh viên), Đ/c
Trưởng phòng Công tác sinh viên (hoặc Phó trưởng phòng)

Địa điểm: Hội trường lầu 1 , Trung tâm phát triển giáo dục và đào tạo
phía Nam (số 3 Công trường Quốc tế, Quận 3).

Lưu ý: Xe di chuyển chung xuất phát lúc 07h45 tại tầng trệt

09h00: Họp với Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và Khai thác tài sản thuộc Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank)

Thành phần: Phó hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, bà Trịnh Anh Nguyên, ông Nguyễn Mạnh Hùng, ông Nguyễn Thành An.

Nội dung: Tìm hiểu cơ hội hợp tác trong đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn; tiếp nhận sinh viên thực tập và cấp học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt.

Địa điểm: A901

08h00: Hội thảo "Góp ý Dự thảo luật sửa đổi bổ sung một số điều Luật Xử lý vi phạm hành chính năm 2012"
Thành phần: Khách mời, toàn thể giảng viên khoa HC-NN không có giờ giảng, giảng viên các khoa khác, học viên, sinh viên có quan tâm.
Địa điểm: Phòng A905

13h30: Làm việc với tổ chức VOIS Việt Nam về chương trình thực tập sinh quốc tế

Thành phần: Ông Nguyễn Thành An, bà Phạm Võ Thảo Liên

THỨ BẢY

22/9

08h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Luật Hiến pháp và Luật Hành chính (cả ngày)

Địa điểm: Phòng A.802

Địa điểm: Phòng A.905

08h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Luật Hình sự và tố tụng hình sự (cả ngày)
Địa điểm: Phòng A.901

08h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Luật Kinh tế (cả ngày)
Địa điểm: Phòng A.302

CHỦ NHẬT

23/9

08h30:Bảo vệ luận văn tốt nghiệp khoá 9 Thạc sĩ liên kết với Pháp

Thành phần: Theo quyết định, giảng viên và sinh viên quan tâm

Địa điểm: phòng A905

Địa điểm: Phòng A302

Địa điểm: Phòng A.802

Địa điểm: Phòng A.901

08h00: Bảo vệ chuyên đề luận án tiến sĩ của NCS Kim Thị Hạnh, chuyên ngành Luật Kinh tế (cả ngày)
Địa điểm: Phòng A.302

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.