Lịch công tác tuần 4 (Từ ngày 02/9 đến ngày 08/9)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 04

Từ ngày 02/9/2019 đến ngày 08/9/2019

THỨ HAI

02/9

08h30: Lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm74 năm Quốc khánh 2/9

Thành phần: Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; Đại diện BCH Công đoàn Trường, Đoàn thanh niên, Trưởng, phó các đơn vị thuộc Trường.

Địa điểm: Bến Nhà Rồng.

THỨ BA

03/9

07h30 đến 17h00: Tổ chức tiếp nhận hồ sơ nhập học cho tân sinh viên hệ chính quy khóa 44

Thành phần: Phòng Công tác sinh viên, Phòng Đào tạo, TT CNTT, Phòng Quản trị Thiết bị, Phòng Tài chính Kế toán, TT Đào tạo CLC và ĐTQT, TT QHDN&HTSV, Đoàn trường, Hội sinh viên và thầy/cô được cử công tác tiếp sinh.

Địa điểm: Trường Đại học Luật TP. HCM - Số 2 Nguyễn Tất Thành, P.12, Q4

Lưu ý: Để bố trí không gian phục vụ công tác tiếp sinh, trong thời gian trên cơ sở Quận 4 không bố trí chỗ để xe ô tô, vì vậy đề nghị quý thầy/cô tự túc phương tiện di chuyển cho phù hợp.

THỨ TƯ

04/9

Thành phần: Phòng Công tác sinh viên, Phòng Đào tạo, TT CNTT, Phòng Quản trị thiết bị, Phòng Tài chính kế toán, TT Đào tạo CLC và ĐTQT, TT QHDN&HTSV, Đoàn trường, Hội sinh viên và thầy/cô được cử công tác tiếp sinh.

Địa điểm: Trường Đại học Luật TP. HCM - Số 2 Nguyễn Tất Thành, P.12, Q4

Lưu ý: Để bố trí không gian phục vụ công tác tiếp sinh, trong thời gian trên cơ sở quận 4 không bố trí chỗ để xe ô tô, vì vậy đề nghị quý thầy/cô tự túc phương tiện di chuyển cho phù hợp.

09h00: Họp Ban Giám hiệu và Chủ tịch Hội đồng trường

Địa điểm: Phòng A903

13h30: Phó Hiệu trưởng Lê Trường Sơn làm việc với Trung tâm khảo thí
Địa điểm : A.901
Thành phần : Phó HT Lê Trường Sơn, toàn thể CBNV Trung tâm

THỨ NĂM

05/9

Các đơn vị làm việc bình thường.

THỨ SÁU

06/9

08h30: Họp giao ban định kỳ tháng 09/2019

Thành phần: Ban Giám hiệu; Chủ tịch Hội đồng Trường; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn thanh niên; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Trưởng, phó các đơn vị; Trưởng Bộ môn.

Địa điểm: Phòng họp A905

THỨ BẢY

07/9

CHỦ NHẬT

08/9

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.