Thông báo tổ chức chương trình gặp mặt cựu sinh viên, học viên tại tỉnh Khánh Hòa năm 2019

THÔNG BÁO

Về việc thành lập chi hội cựu sinh viên và tổ chức chương trình gặp mặt các cơ sở liên kết đào tạo,

học viên và cựu sinh viên, học viên Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Khánh Hòa năm 2019

***

Thực hiện Kế hoạch số 675/KH-ĐHL ngày 21/8/2019 của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh nhằm tăng cường mối quan hệ liên kết bền vững giữa Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh với các đơn vị liên kết đào tạo trong việc duy trì và nâng cao chất lượng đào tạo, hướng tới đáp ứng yêu cầu của xã hội. Đồng thời, thành lập chi hội cựu sinh viên, học viên (gọi tắt là cựu sinh viên) tại tỉnh Khánh Hòa nhằm tập hợp, đoàn kết và vận động đông đảo cựu sinh viên tham gia các hoạt động hữu nghị, truyền thống, đoàn kết tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau và giúp đỡ sinh viên nghèo hiếu học đang theo học tại Trường, góp phần thúc đẩy các quan hệ hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ phục vụ phát triển kinh tế, xã hội giữa Nhà trường với địa phương, cơ quan, đơn vị, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh thông báo về việc tổ chức chương trình gặp mặt các cơ sở liên kết đào tạo, học viên và cựu sinh viên, học viên Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Khánh Hòa năm 2019 với các nội dung như sau:

1. Thành lập Ban liên lạc tạm thời Chi hội Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Khánh Hòa.

a) Tên gọi: Chi hội Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Khánh Hòa.

Ban Liên lạc tạm thời của Chi hội gồm đại diện các khóa, hệ đào tạo.

b) Tôn chỉ hoạt động của Chi hội: Chia sẻ thông tin; Kết nối sức mạnh; Hỗ trợ cùng phát triển; Nuôi dưỡng niềm tự hào về Trường và góp phần xây dựng, quảng bá hình ảnh của Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh trong xã hội.

c) Chức năng, nhiệm vụ, nguyên tắc hoạt động của Chi hội và Ban Liên lạc: Theo Kế hoạch số 675/KH-ĐHL ngày 21/8/2019.

d) Phụ trách thực hiện: Ban Thư ký Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên.

2. Gala hội ngộ cựu sinh viên và gặp mặt các cơ sở liên kết đào tạo, học viên tại tỉnh Khánh Hòa

a) Thời gian: dự kiến 17h00 – 20h30 ngày 18/10/2019 (thứ Sáu).

b) Địa điểm: Sảnh VISHNU - CHAMPA ISLAND NHA TRANG RESORT (Số 304, đường 2/4, Vĩnh Phước, Nha Trang).

c) Thành phần tham dự: Khách mời (lãnh đạo Tỉnh Khánh Hòa), Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo các cơ sở liên kết tại Khánh Hòa, đại diện lãnh đạo các đơn vị của Trường và các thế hệ cựu sinh viên, học viên tại tỉnh Khánh Hòa.

d) Nội dung:

- Đón tiếp; Tổ chức thu thập thông tin cựu sinh viên, học viên.

- Chụp ảnh lưu niệm.

- Trao đổi thông tin giữa Lãnh đạo Nhà trường với các cơ sở liên kết, Cựu sinh viên.

- Phát biểu chào mừng của lãnh đạo Nhà trường.

- Ra mắt Ban liên lạc lâm thời Chi hội Cựu sinh viên.

- Dùng tiệc, văn nghệ giao lưu.

- Giao lưu chia sẻ những kỷ niệm.

- Tổ chức các hoạt động ghi tên sổ vàng, ghi nhận các đóng góp vào Quỹ hoạt động cựu sinh viên và Quỹ hỗ trợ sinh viên.

- Bế mạc – Chụp hình lưu niệm

e) Phụ trách tổ chức: Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên và Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên thường trực phối hợp các đơn vị tổ chức.

3 Lễ bế giảng và phát bằng hệ vừa làm vừa học năm 2019 tại tỉnh Khánh Hòa

a) Thời gian: dự kiến 13h00 – 15h00, ngày 19/10/2019 (thứ bảy)

b) Địa điểm: sẽ thông báo sau.

c) Nội dung: Bế giảng và phát bằng cho tân cử nhân luật hệ vừa làm vừa học tốt nghiệp năm 2019 tại tỉnh Khánh Hòa.

d) Phụ trách tổ chức: Phòng Quản lý hệ vừa làm vừa học phối hợp Phòng Công tác sinh viên tổ chức thực hiện theo kế hoạch riêng.

Nhà trường rất mong quý anh/chị cựu sinh viên, học viên, sinh viên các thời kỳ của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Khánh Hòa đăng ký tham dự để buổi gặp mặt được diễn ra thành công tốt đẹp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:

Ban Thư ký Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM

- Anh Thành An, Trưởng Ban Thư ký Ban Liên lạc, số điện thoại: 0916448553.

- Chị Mỹ Duyên, Thư ký Ban Liên lạc, số điện thoại: 0939811868.

Email: hcsv@hcmulaw.edu.vn. Website: www.hcmulaw.edu.vn