Giáng sinh và Năm mới này, thư viện ULAW có gì?

Dưới “sức nóng” hừng hực của kỳ thi cuối kỳ, thư viện Trường Đại học Luật TP.HCM luôn là điểm đến được yêu thích của rất nhiều bạn sinh viên. Thế nhưng, thư viện Ulaw năm nay đặc biệt thu hút đông đảo các Ulaw-ers, các bạn có biết vì sao không??? Đúng vậy, chính là nhờ sự trang trí công phu mà thư viện ở cả 2 cơ sở không chỉ còn là nơi học tập lý tưởng mà còn trở thành 1 địa điểm “check-in” vô cùng tuyệt vời đấy. Bạn đã sẵn sàng khám phá cùng với Ban Truyền Thông Ulaw chưa?

Thư viện cơ sở Nguyễn Tất Thành

“Tàng Thư Các” ở cơ sở Nguyễn Tất Thành đang trở nên lung linh hơn bao giờ hết với phong cách trang trí nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần đặc sắc để chào đón một mùa Giáng sinh và Năm mới sắp đến. Còn gì tuyệt vời hơn việc đang ôn thi căng thẳng lại có một nơi vừa yên tĩnh lại vừa “xinh lung linh” như thế này, đúng không các Ulaw-ers?


Góc này mà “check-in” thì chỉ có từ đẹp trở lên thôi các Ulaw-ers ơi!!!

  

Cây thông Noel này đảm bảo là “có một không hai” ở Ulaw luôn nha!

 

Dù mùa đông đã đến nhưng một góc nho nhỏ trong thư viện Ulaw vẫn không hề lạnh lẽo xíu nào đâu nhé.


Team Nguyễn Tất Thành đâu rồi? Hãy cho mình thấy cánh tay của các bạn đi nào!!! Còn chờ gì nữa mà không ghé thăm thư viện ngay nè!

Thư viện cơ sở Bình Triệu

Không hề kém cạnh với cơ sở Nguyễn Tất Thành, thư viện cơ sở Bình Triệu cũng được trang trí hoành tráng với sắc đỏ đặc trưng của Năm mới. Nào, hãy cùng Ban Truyền thông Ulaw xem qua những tấm ảnh “đẹp xuất thần” tại thư viện cơ sở Bình Triệu nhé:


Góc Giáng sinh ở cơ sở Bình Triệu cũng xinh lung linh đâu kém gì cơ sở Nguyễn Tất Thành, đúng không các Ulaw-ers?

 

Đến với góc Năm mới, bạn sẽ có cơ hội được chụp những tấm ảnh thật đẹp với “Bánh chưng xanh, dưa hấu đỏ” đấy!


Hãy cùng “diện” những bộ quần áo thật xinh để check-in cùng góc Năm mới ở thư viện Ulaw nào!

Vừa được chụp hình theo “concept” Tết đến, vừa được khích lệ tinh thần để ôn thi thật tốt, như vậy đã đủ để đưa bạn đến với thư viện Ulaw chưa?

Thế là hết phần giới thiệu của Ban Truyền thông Ulaw rồi. Thế nhưng, vẫn còn rất nhiều, rất nhiều những góc check-in vô cùng bắt mắt và độc đáo đang chờ các bạn khám phá tiếp đấy, hãy nhanh chân tới thư viện và thỏa sức sáng tạo với 1001 kiểu “sống ảo” nhé các Ulaw-ers!!!

Nội dung: Phối Mẫn

Hình ảnh: Phương Linh, Thư viện trường Đại học Luật TP.HCM

Ban Truyền thông ULAW


   

Top