🗓️ Ulaw Career Day 2024: Timeline Ngày hội đến rồi đây!

🌟 O tròn như quả trứng gà,

Ô thì đội mũ,

Ơ kìa TIMELINE!

🔥 Sức nóng của "Ulaw Career Day 2024" đang ngày càng áp đảo cái nắng của Sài Gòn hơn bao giờ hết! Sau những lần bật mí về sự trở lại đầy hứa hẹn của Ulaw Career Day trong tháng 4 sắp tới, chắc hẳn các bạn sinh viên đang rất tò mò về các hoạt động sẽ diễn ra vào Ngày hội phải không nào? Không để các bạn chờ đợi lâu hơn nữa, Timeline “hót hòn họt” chính thức trình làng và ra mắt đại gia đình Ulaw rồi đây!

💌 Cùng điểm qua các hoạt động đa dạng, thú vị bên dưới và đừng quên lấy giấy bút ra “note” lại thông tin để sẵn sàng “oanh tạc” ngày hội nhé! Tham gia điểm danh Ulaw Career Day 2024 với chúng mình tại:

⏰ Thời gian: 13/4/2024 (Thứ Bảy).

🏫 Địa điểm: Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh - cơ sở Nguyễn Tất Thành.

—————————

*Bài viết thuộc chuỗi hoạt động Ngày hội việc làm, hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh – Ulaw Career Day 2024. Theo dõi Fanpage và Website chính thức của Trường Đại học Luật TP. HCM để cập nhật những thông tin mới nhất về chuỗi hoạt động này nhé!