Đại hội Chi bộ Khối Phòng, Trung tâm 5

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy trường Đại học Luật TPHCM về việc tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020 – 2022 và được sự đồng ý của BTV Đảng ủy, vào ngày 05/03/2020, Chi bộ Khối Phòng, Trung tâm 5 tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 tại phòng A.302 cơ sở Nguyễn Tất Thành, trường Đại học Luật TP.HCM.

Đại hội Chi bộ Khối phòng, Trung tâm 5 diễn ra trên tinh thần dân chủ, nghiêm túc

Đại hội diễn ra dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tich và Đoàn thư ký đã được bầu ra tại đầu buổi họp gồm 03 thành viên Đoàn chủ tịch: đ/c Vũ Duy Cương, đ/c Đào Quốc Hùng, đ/c Lê Thị Khánh Nhung và đ/c Lê Thị Phương Khanh - thành viên Đoàn thư ký. Bên cạnh đó, đến tham dự Đại hội có sự hiện diện của PGS.TS Vũ Văn Nhiêm Ủy viên Thường vụ Đảng ủy cùng với 11 Đảng viên trong Chi bộ.

Đoàn chủ tịch chủ trì buổi Đại hội Chi bộ Khối phòng, Trung tâm 5

Mở đầu nội dung Văn kiện Đại hội, đồng chí Đào Quốc Hùng đại diện cho Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng hoạt động của Chi bộ Khối phòng, Trung tâm 5 trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 sắp tới. Đồng thời, Báo cáo tự kiểm điểm của Chi ủy trình Đại hội cũng được đồng chí Lê Thị Khánh Nhung nêu ra sau đó.

Đồng chí Đào Quốc Hùng báo cáo tình hình nhiệm kỳ 2017 – 2020 và trình bày phương hướng hoạt động, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022

Báo cáo tự kiểm điểm của Chi ủy trình Đại hội được đồng chí Lê Thị Khánh Nhung trình bày.

Tiếp đến, các Đảng viên trong Chi bộ tiến hành bàn bạc và đóng góp ý cho văn kiện của Chi bộ cơ sở, tập trung vào một số chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ sắp tới như: chú trọng việc đào tạo trực tuyến, đưa ra những hệ thống đánh giá chỉ tiêu chất lượng, thắt chặt việc tổ chức và trông coi thi, v.v.. Thông qua phần thảo luận, Đại hội tiếp nhận được những ý kiến mang tính chất tích cực góp phần xây dựng hoàn thiện hơn Văn kiện của Chi bộ.

Đồng chí Vũ Văn Nhiêm - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy phát biểu tại buổi họp

Sau phần báo cáo và thảo luận xây dựng Văn kiện, đồng chí Vũ Văn Nhiêm đã đưa ra những ý kiến chỉ đạo sát sao cho Chi bộ Khối phòng, Trung tâm 5. Tiếp thu ý kiến của cấp ủy cấp trên, đồng chí Vũ Duy Cương - Bí thư nhiệm kỳ 2017 -2020 đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, dặn dò của đồng chí Vũ Văn Nhiêm và đại diện Chi bộ bày tỏ sự quyết tâm cố gắng, đoàn kết hợp tác để hoàn thành những nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ mới thật xuất sắc.

Đai hội kết thúc với sự thống nhất về kết quả bầu cử Ban chấp hành trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 sắp tới, cụ thể như sau:

- Đ/c Đào Quốc Hùng - Bí thư Chi bộ;

- Đ/c Khổng Hương Giang - Phó Bí thư Chi bộ;

- Đ/c Lê Thị Khánh Nhung - Chi ủy viên.

Chi bộ Khối phòng, Trung tâm 5 chụp hình kỷ niệm 1 kỳ Đại hội thành công tốt đẹp

Đại hội Chi bộ Khối phòng, Trung tâm 5 kết thúc thành công, tốt đẹp.

Nội dung: Thư Đỗ

Hình ảnh: Thảo Nguyên