Những trận đấu sôi nổi, nảy lửa mở màn cho hội thao chào mừng ngày 20/11

Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các thành viên Nhà trường giao lưu, luyện tập thể dục thể thao cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết, Công đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM đã phát động Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là một chuỗi các môn thể thao thi đấu, thể hiện tinh thần “làm việc tốt, vui chơi khỏe” của cán bộ, giảng viên và cũng là một hoạt động thường niên, thu hút đông đảo sự quan tâm, đồng thời để lại những kỷ niệm đẹp trong lòng các vận động viên (VĐV) của Trường.

Mở đầu cho Hội thao chào mừng ngày 20/11, giải đấu Quần vợt đôi nam giữa các cán bộ, giảng viên đã diễn ra vào ngày 09/11/2019. Những trận cầu sôi nổi, đầy nhiệt huyết và phối hợp ăn ý đã làm cho giải đấu hấp dẫn hơn, giúp các VĐV rèn luyện sức khỏe, lên “dây cót” cho các giải đấu ở các bộ môn khác.


Các VĐV tham gia giải đấu Quần vợt đôi nam

Trải qua thời gian thi đấu đầy căng thẳng, kết quả giải Quần vợt đôi nam giữa các cán bộ, giảng viên trong Nhà trường như sau:

Giải nhất: Cặp đôi Ngô Hữu Phước và Đặng Đình Thành;

Giải nhì: Cặp đôi Nguyễn Hùng An và Lê Văn Bích;

Giải ba: Cặp đôi Lê Trịnh Hà Phong và Nguyễn Xuân Tùng.


Giải nhất: Cặp đôi Ngô Hữu Phước và Đặng Đình Thành


Các đội đã phối hợp cùng nhau vô cùng ăn ý giúp cho giải đấu hấp dẫn, sôi động hơn

Tiếp nối chuỗi hoạt động hội thao, vào lúc 17h30 ngày 18/11/2019, tại sân cỏ Câu lạc bộ Bóng đá Trường Đại học Cảnh sát TP.HCM đã diễn ra trận đấu tranh quán quân của hai đội:

Đội 1: Các chuyên viên các phòng, ban.

Đội 2: Các Giảng viên trực thuộc các Khoa.

Giải đấu lần này gồm hai đội thi đấu theo luật bóng đá 08 người gồm 07 người đá và 01 người ở gôn. Trước khi bắt đầu trận đấu, các VĐV họp bàn “chiến thuật” để có thể đem giải quán quân về cho đội mình, đồng thời phát huy cao sự đoàn kết, tinh thần ăn ý giữa các thành viên trong đội.


Đội 1: Các chuyên viên các phòng, ban

 

Đội 2: Các Giảng viên trực thuộc các Khoa

Hai đội cùng chụp ảnh trước giờ thi đấu


Hai đội đã thi đấu rất hăng say

Trận đấu khép lại với tỉ số 4-1 và chức vô địch đã thuộc về Đội 2: Các Giảng viên trực thuộc các Khoa. Với trận đấu lần này, các đội đã nỗ lực hết sức, đặc biệt, “Vua phá lưới” của trận bóng đá Hội thao chào mừng Ngày 20/11 đã thuộc về VĐV Lê Văn Tranh, và Giải “Thủ môn xuất sắc” được trao cho VĐV Ngô Gia Hoàng.

Các VĐV đã phát huy tối đa khả năng của mình cũng như phát huy tinh thần đoàn kết đoàn kết giữa các thành viên ở những môn thi đấu đồng đội, mang đến những trận đấu thật lôi cuốn và hấp dẫn.

Nội dung: Hương Quỳnh

Hình ảnh: Hiếu Đoàn

Ban Truyền thông Ulaw

 

 

 

 


--%>
Top