Đón “Tháng tri ân” cùng Sinh viên ULaw

Một mùa Hiến chương nữa lại về. Hòa chung bầu không khí hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới, sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM hăng hái, tất bật chuẩn bị nhiều hoạt động ý nghĩa dành tặng thầy cô trong dịp lễ kỷ niệm đặc biệt này. Bằng sự khéo léo, tài tình, các bạn đã hô biến từng góc nhỏ của Ulaw trở nên tràn đầy màu sắc.

Nào, hãy cùng Ban Truyền thông ULAW dạo quanh cơ sở Nguyễn Tất Thành để tìm hiểu xem ULaw-ers đã và đang làm gì trong tháng tri ân này nhé!


Một lớp học thu nhỏ siêu xịn đã xuất hiện ngay tại sảnh A. Đây là thành quả sau nhiều ngày đêm miệt mài tô tô, vẽ vẽ của các bạn sinh viên. Thật hoành tráng phải không nào?


Không kém cạnh sảnh A, sảnh chờ thang máy được lấp đầy bởi những món quà thủ công xinh xắn. Phải công nhận sinh viên ULaw khéo tay thật đấy!

 

Vào những ngày này, việc ngắm nghía mấy mô hình xinh xinh và đọc những lời chúc đầy chân thành lại là thú vui nho nhỏ của cả thầy cô lẫn sinh viên khi chờ thang máy


The Bright Candles – chương trình văn nghệ tri ân của Đội văn nghệ Ilaw By Night của Đoàn Khoa Luật Quốc tế đang trong quá trình tổng duyệt, tập luyện gấp rút để có thể đem lại một đêm nhạc đáng nhớ dành tặng thầy cô


Tối muộn, các bạn sinh viên thuộc Đoàn – Hội Các chương trình đào tạo đặc biệt vẫn chăm chỉ ở lại trường để làm đồ trang trí, dựng sân khấu, chuẩn bị cho đêm văn nghệ Chill The Night sắp tới. Làm tuy mệt nhưng ai cũng vui. “Cười lên nào, vì một mùa tri ân thật thành công nhé!”

Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất. Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Ban Truyền thông ULAW xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô. Chúc thầy cô luôn đủ tâm - trí - lực để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp cao cả và vĩ đại này.

Nội dung & Hình ảnh: Vân Anh

Ban Truyền thông ULAW

 

 


--%>
Top