Giải đấu bộ môn Bóng bàn chào mừng kỷ niệm 48 năm truyền thống Trường Đại học Luật TP.HCM

Nhằm tạo một sân chơi thể thao lành mạnh và hướng tới chào mừng ngày Truyền thống, sáng ngày 23/3/2024, tại Hội trường D.101 cơ sở Bình Triệu đã diễn ra giải đấu bộ môn Bóng bàn thuộc chuỗi Hội thao chào mừng 48 năm truyền thống Trường Đại học Luật TP.HCM.

Giải đấu bộ môn Bóng bàn năm nay được tổ chức dưới hình thức đôi nam, ghi nhận sự tham gia của các VĐV đến từ Trường Đại học Luật TP.HCM, báo Pháp Luật TP.HCM, Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn và Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang.

Không khí vui tươi, háo hức trước giờ tranh tài tại giải đấu

Các pha đánh bóng nảy lửa, mãn nhãn người xem của các VĐV

Cuộc so tài giữa các cặp đấu ngang tài, ngang sức khiến giải đấu hấp dẫn hơn bao giờ hết

Sự quyết tâm, tập trung cao độ của các VĐV trong quá trình thi đấu

Với tinh thần thể thao nhiệt huyết, các trận đấu bóng bàn giữa các cặp đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, mãn nhãn người xem bởi nhiều pha bóng gay cấn, đẹp mắt. Trải qua những cuộc so tài nảy lửa, kịch tính, kết quả chung cuộc đã được ấn định như sau:

Bảng đấu đôi nam:

Giải nhất: VĐV Đặng Đình Thành - VĐV Lê Duy Ninh;

Giải nhì: VĐV Huỳnh Tuấn Châu - VĐV Lê  Minh Tuấn;

Giải ba: VĐV Nguyễn Cảnh Toàn - VĐV Phạm Duy Quang.

Huy chương vàng của giải đấu gọi tên bộ đôi Đặng Đình Thành - Lê Duy Ninh

Bộ đôi Huỳnh Tấn Châu - Lê Minh Tuấn giành giải nhì chung cuộc

Bộ đôi Phạm Duy Quang - Nguyễn Cảnh Toàn giành giải ba chung cuộc

Giải đấu khép lại với những pha cắt bóng đẹp mắt cùng không khí phấn khởi của các VĐV và khán giả cổ vũ, thành công tạo ra một sân chơi giao lưu, học hỏi, tăng tính kết nối giữa Trường Đại học Luật TP.HCM và các đơn vị khách mời. Đây cũng là dịp các cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường giải tỏa căng thẳng, tái tạo sức lao động sau những giờ làm việc miệt mài.

Giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần thể thao nhiệt huyết của các VĐV tham gia thi đấu

Nội dung: Thảo Nguyên

Hình ảnh: Bảo Ngọc, Khánh Linh, Bá Thanh