Giải đấu bộ môn bi lắc chào mừng kỷ niệm 48 năm truyền thống Trường Đại học Luật TP. HCM

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 48 năm truyền thống, vào chiều ngày 22/3/2024, Trường Đại Học Luật TP. HCM đã tổ chức giải đấu bộ môn bi lắc với sự tham gia tích cực của các khách mời cũng như cán bộ, giảng viên và chuyên viên Nhà trường.

Trận đấu bi lắc diễn ra sôi nổi giữa các đội chơi

Giải đấu được chia thành 2 nội dung: nội dung đôi nam nam và nội dung đôi nam nữ với sự tham gia của các VĐV đến từ các đơn vị khách mời: Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Phúc Khang, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh trung tâm Sài Gòn.

Sau nhiều giờ thi đấu căng thẳng đầy kịch tính, các vận động viên tài năng đã xuất sắc mang về những giải thưởng xứng đáng với tinh thần đoàn kết của đội mình:

Đôi nam – nam:

- Giải nhất: Đội Trường Đại học Luật TP.HCM;

Giải nhì: Đội Ngân hàng Agribank;

Giải ba: Đội Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Phúc Khang.

Đôi nam nữ:

- Giải nhất: Đội Trường Đại học Luật TP.HCM;

- Giải nhì và giải ba: 2 Đội từ Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Phúc Khang.

Các đội về nhất, nhì, ba trong giải đôi nam - nam

Các đội về nhất, nhì, ba trong giải đôi nam - nữ

Ban tổ chức cùng với các đội chơi chụp ảnh lưu niệm

Nội dung: Anh Khang