Đếm ngược thời gian đăng ký Giải bóng đá Nam nữ Cựu sinh viên trường Đại học Luật TP.HCM lần IV năm 2024

Sức nóng của Giải bóng đá Nam nữ Cựu sinh viên đang ngày càng bùng nổ hơn bao giờ hết. Vào những ngày qua, giải đấu đã ghi nhận sự đăng ký tham gia vô cùng nhiệt tình của các đội thi đến từ các thế hệ người học của Ulaw.

Chỉ còn 03 ngày nữa thôi link đăng ký tham gia sẽ chính thức khép lại. Các cầu thủ hãy lưu ý thời hạn đăng ký và cùng đón chờ giải đấu bóng đá quy mô, hấp dẫn trong thời gian tới nhé!

Hạn chót đăng ký: 05/5/2024

📌 Cách thức: Đăng ký thông qua các lãnh đội hoặc đăng ký tại đường link sau: https://forms.gle/LdgfWkNjVj3eHftm6

Giải đấu là hoạt động giải trí vui tươi, tạo không gian giao lưu, kết nối, tương trợ lẫn nhau giữa các thế hệ cựu sinh viên của đại gia đình Ulaw. Mùa giải lần thứ IV - Năm 2024 hứa hẹn đem đến một sân chơi thể thao lành mạnh và màn tranh tài kịch tính, gay cấn giữa các cầu thủ.

Thời gian diễn ra sự kiện: Ngày 18/05/2024

⚽️ Địa điểm: Sân bóng đá Phủi Sài Gòn - 233QL13, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

———————

Thông tin liên lạc Ban Tổ chức giải:

Ban Thư ký Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên trường (Phòng C.104A, số 02 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh)

Email: hcsv@hcmulaw.edu.vn

- Anh Nguyễn Thành An, Trưởng BTK BLL Hội cựu Sinh viên - Phó BTC: 0916448553