Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức kỳ kiểm tra đánh giá tiếng Anh kỳ thi tuyển sinh cao học năm 2021

Căn cứ theo Kế hoạch tuyển sinh cao học năm 2021 theo quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ Thạc sĩ tại Trường Đại học Luật TP.HCM, sáng ngày 16/10/2021 tại cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tiến hành tổ chức kỳ kiểm tra đánh giá tiếng Anh kỳ thi tuyển sinh cao học năm 2021.

Các thí sinh có mặt từ rất sớm để thực hiện các thủ tục kiểm tra cần thiết trước khi bước vào khu vực thi và phòng thi

Với tình hình diễn biến phức tạp hiện nay của dịch Covid-19, thí sinh tham gia kiểm tra đánh giá tiếng Anh phải tuân thủ theo những quy định của Nhà trường dành cho thí sinh để đảm bảo việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 (khai báo di chuyển và khai báo y tế trước khi đến Trường, kiểm tra chứng nhận đã tiêm vắc-xin và test nhanh Covid-19 tại cổng Trường, thực hiện kiểm tra thân nhiệt...).

Các thí sinh nghiêm túc xuất trình khai báo di chuyển, khai báo y tế và chứng nhận đã tiêm vắc-xin

Tổ chức test nhanh nhằm đảm bảo kịp thời phát hiện và ngăn ngừa sự lây lan của Covid-19 tại điểm thi

Nhà trường trang bị máy phun dung dịch khử khuẩn để đảm bảo an toàn cho thí sinh và cán bộ tham gia làm nhiệm vụ tại kỳ kiểm tra năng lực tiếng Anh

Thí sinh chấp hành nghiêm túc về việc giữ khoảng cách an toàn, không tập trung trao đổi tại khu vực thi và phòng thi

Trước đó, Nhà trường đã tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ điểm thi, tổ chức lấy mẫu test đối với cán bộ tham gia làm nhiệm vụ tại kỳ kiểm tra nhằm đảm bảo sự an toàn đối với các thí sinh tham dự.

Kỳ kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh kỳ thi tuyển sinh cao học năm 2021 đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, các thí sinh đều chấp hành tốt quy chế phòng thi cũng như quy định về phòng chống, dịch Covid-19 của Nhà trường.

Nội dung: Lệ Cầm

Hình ảnh: Tân Hưng