Lễ tốt nghiệp và trao bằng hệ chính quy cho gần 1400 Tân Cử nhân Khóa 41

Ngày 22/11, Trường Đại học Luật TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng cho 1376 Cử nhân Khóa 41 các ngành Luật, Quản trị Kinh doanh, Ngôn ngữ Anh và Khóa 40 ngành Quản trị - Luật. Buổi lễ được chia thành hai buổi: Buổi sáng dành cho sinh viên các khoa Luật Thương mại, Luật Dân sự và Các chương trình đào tạo đặc biệt; buổi chiều dành cho sinh viên các khoa Luật Quốc tế, Quản trị, Luật Hình sự và Luật Hành chính - Nhà nước.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Trần Hoàng Hải - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, PGS.TS Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Trường Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các khoa, phòng và đông đảo các giảng viên Nhà trường. Đặc biệt là sự tham dự của hơn 1000 Tân Cử nhân cùng với quý vị phụ huynh.

Tại buổi lễ, PGS.TS Trần Hoàng Hải và PGS.TS Bùi Xuân Hải đã thay mặt Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các Tân Cử nhân và lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo và các vị phụ huynh vì đã luôn đồng hành, hỗ trợ hết mình để các bạn vững bước trên con đường gặt hái thành công. Đồng thời, các thầy cũng khẳng định rằng thành công ngày hôm nay có được là do sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng, vượt qua mọi khó khăn của chính các Tân Cử nhân, nhấn mạnh đạo đức nghề nghiệp chính là kim chỉ nam trên con đường sự nghiệp phía trước của các tân khoa.

Tại buổi lễ sáng, PGS.TS Trần Hoàng Hải đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường nhắn gửi những lời chúc tốt đẹp đến các Tân Cử nhân

Vào buổi lễ chiều, PGS.TS Bùi Xuân Hải cũng đã gửi gắm đến các Tân Cử nhân nhiều thông điệp ý nghĩa

Báo cáo tốt nghiệp niên khóa 2016-2020 được trình bày bởi ThS. Lê Văn Hiển

PGS.TS Trần Hoàng Hải nhận hoa tri ân từ bạn Đỗ Thị Thu Hà – Cử nhân đạt thành tích Xuất sắc toàn khoá đại diện cho sinh viên

Bạn Nguyễn Vũ Kiên đại diện Tân Cử nhân Khóa 41 nhận bằng buổi chiều phát biểu cảm nghĩ trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại Trường

Trường Đại học Luật TP.HCM từ lâu đã hướng đến tính chuyên nghiệp, hiệu quả trong công tác giáo dục – đào tạo. Đó chính là yếu tố then chốt quyết định sự phát triển, uy tín và thương hiệu của Nhà trường. Trong tổng số 1376 sinh viên tốt nghiệp năm 2020, có 01 Tân Cử nhân đạt thành tích Xuất sắc trong toàn khóa học, 83 Cử nhân loại Giỏi, 1180 Cử nhân loại Khá và chỉ 107 Cử nhân loại Trung bình.

PGS.TS. Trần Hoàng Hải trao bằng tốt nghiệp cho các cử nhân được cử tham gia khóa đào tạo sĩ quan dự bị năm 2020

PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm trao khen thưởng cho các Tân Cử nhân đạt thành tích cao trong học tập

TS. Lê Trường Sơn trao bằng cho các Tân Cử nhân

Sau những nỗ lực, cố gắng học tập, trau dồi và rèn luyện, giờ đây những "chủ nhân tương lai của đất nước" đã chính thức chinh phục được ước mơ của mình. Bên cạnh niềm tự hào là những cảm xúc lưu luyến, bâng khuâng mà bất cứ sinh viên nào trong giờ phút sắp chia xa mái trường đại học thân yêu đều cảm nhận được. Xúc động nhất vẫn là hình ảnh người thầy, người cô lần lượt trao cái ôm và gửi lời chúc đến các bạn sinh viên ngày nào giờ đã lớn khôn. Quả thật, đây là một buổi lễ vô cùng quan trọng và ý nghĩa trong suốt quãng đời sinh viên của mỗi sinh viên Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh, là nét son đánh dấu cho cuộc hành trình 4 năm thanh xuân thật dài, mà cũng thật nhanh.

Lễ tốt nghiệp chính là nét son đánh dấu cho cuộc hành trình 4 năm thanh xuân tại Trường Đại học Luật TP.HCM

Tin rằng mỗi hình ảnh, mỗi kỷ niệm về những năm đại học sẽ là những hồi ức quý giá mà các tân cử nhân không thể nào quên

Đến với buổi lễ hôm nay, dù là vui mừng hạnh phúc hay bồi hồi lưu luyến thì mỗi cử nhân đều có cho mình những cảm xúc riêng

Còn điều gì hạnh phúc hơn khi được cùng những người thân yêu trải qua khoảnh khắc ý nghĩa này

Tốt nghiệp với tấm bằng Cử nhân cùng với trình độ chuyên môn và trình độ ngoại ngữ đạt chuẩn là bước đầu mở ra con đường sự nghiệp rộng lớn cho các tân khoa. Xin kính chúc tất cả các Tân Cử nhân khóa 41 gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường sắp tới!

Bài viết: Phương Anh, Kiều My, Khánh Vy, Thảo Trinh

Hình ảnh: Chí Nguyên, Thảo Uyên, Lệ Huyền, Vân Anh