Hội nghị Viên chức và Người lao động năm học 2020-2021

Nhằm thảo luận, đóng góp ý kiến cho Báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, cũng như cho ý kiến thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020 và tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022, sáng ngày 25/10/2020 tại Hội trường C302 cơ sở Nguyễn Tất Thành đã diễn ra Hội nghị viên chức và người lao động Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh năm học 2020 – 2021.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có TS. Bùi Quang Việt - Ủy viên BCH Công đoàn Giáo dục Việt Nam; về phía nhà trường có các thành viên trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng trường, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể viên chức, người lao động đang làm việc tại Nhà trường.

Đoàn chủ tịch của Hội nghị bao gồm PGS.TS Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, TS Lê Thị Thúy Hương – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Quản lý NCKH&HTQT và PGS.TS Nguyễn Thị Phương Hoa - Trưởng Khoa Luật Hình sự Trường ĐH. Luật TP. Hồ Chí Minh.

Hội nghị đã lần lượt trình bày những vấn đề sau:

- Báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và những nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021; thông qua kết quả thực hiện những mục tiêu cụ thể trong Nghị quyết năm học vừa qua, đặc biệt là nhấn mạnh tới vấn đề xây dựng Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh thành trường trọng điểm đào tạo cán bộ về pháp luật theo Đề án đã được Chính phủ phê duyệt theo Quyết định số 549/QĐ-TTg, ngày 04/04/2013;

- Báo cáo công tác tài chính năm 2019 của Kế toán trưởng Nhà trường – cô Lê Thị Hoài An;

- Ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2018-2020 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020-2022 và trình bày Đề án nhân sự Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022;

- Bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022;

- Báo cáo tổng tổng hợp ý kiến đóng góp cho Dự thảo Văn kiện;

- Vấn đề sửa đổi và bổ sung Quy chế Chi tiêu nội bộ, tổng hợp ý kiến góp ý Dự thảo quy chế.

PGS.TS Trần Hoàng Hải tóm tắt những kết quả làm được và chưa làm được của năm học 2019-2020 và đề ra nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020-2021

Thành viên Ban Thanh tra nhân dân Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ

PGS.TS Vũ Văn Nhiêm bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020-2022

Kết quả bầu cử đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022 gồm các thành viên: TS.Lê Huỳnh Tấn Duy (Khoa Luật Hình sự), ThS. Dương Thị Diệu Hiền (Phòng Đào tạo Sau Đại học), ThS.Lê Hoàng Phong (Khoa Quản trị), ThS.Đoàn Công Yên (Khoa Luật Dân sự), thầy Nguyễn Bá Anh (Trung tâm CNTT).

Sau hơn 3 giờ đồng hồ diễn ra, Hội nghị đã thông qua nhiều vấn đề trọng tâm; đồng thời tổng kết các kết quả Trường đã đạt được trong năm học vừa qua cũng như những vấn đề cần khắc phục và hoàn thành. Qua đó, xác định rõ mục tiêu hàng đầu của Trường để tập thể cùng phấn đấu và nỗ lực trong những năm tiếp theo.

Nội dung: Phương Thảo

Hình ảnh: Ngọc Thắng