Tập thể lãnh đạo Nhà Trường họp về triển khai Dự án xây dựng cơ sở 3 tại Quận 9

Nhằm đẩy mạnh triển khai và giải quyết các vướng mắc liên quan đến Dự án xây dựng cơ sở 3 tại Quận 9, vào sáng ngày 28/9/2020, Tập thể lãnh đạo Trường Đại học Luật TP.HCM đã có buổi làm việc với lãnh đạo nhà thầu, đại diện ban Quản lý dự án của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như đại diện tư vấn giám sát Dự án xây dựng cơ sở 3.

Tham dự buổi họp gồm có PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Trường Sơn – UVTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo Phòng Quản trị - Thiết bị, Phòng Hành chính – Tổng hợp. Đồng thời, cuộc họp cũng có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo nhà thầu, đại diện ban Quản lý Dự án của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đại diện tư vấn giám sát Dự án cơ sở 3 tại Quận 9.

Tập thể lãnh đạo làm việc với các bên liên quan nhằm làm rõ một số chi tiết vướng mắc liên quan đến Dự án xây dựng cơ sở 3 tại Quận 9

Tại cuộc họp, tập thể lãnh đạo đã cùng đại diện nhà thầu làm rõ các chi tiết chưa cụ thể của bảng vẽ thiết kế như mái che, khung sườn, sơn nước,… Qua đó, PGS.TS. Trần Hoàng Hải nhấn mạnh về việc thi công cẩn thận để hạn chế tối đa việc công trình bị hư, hỏng trong quá trình đưa vào hoạt động.

Bên cạnh đó, những vấn đề trọng yếu liên quan đến việc thi công Dự án xây dựng cơ sở 3 cũng được đưa ra thảo luận tại cuộc họp. Theo đó, tập thể lãnh đạo và đại diện lãnh đạo nhà thầu đã cùng nhau bàn bạc, trao đổi ý kiến về vị trí khu xử lý nước thải trong tuyến thoát nước và những vấn đề liên quan đến chi phí thi công tấm alu.

Những vấn đề trọng yếu liên quan đến việc thi công Dự án xây dựng cơ sở 3 đã được đưa ra thảo luận tại cuộc họp

Sau hơn 1 giờ đồng hồ làm việc trong bầu không khí nghiêm túc, cuộc họp đã kết thúc thành công tốt đẹp. Việc giải quyết những vấn đề trọng yếu liên quan đến thi công tại cuộc họp sẽ góp phần đẩy mạnh tiến trình xây dựng cơ sở 3 tại Quận 9.

Nội dung: Phối Mẫn

Hình ảnh: Chí Nguyên