Thông báo về việc kéo dài thời gian giao sách cho sinh viên - Học kỳ I (2021-2022)

Về việc kéo dài thời gian giao sách cho sinh viên - Học kỳ I (2021-2022)

Căn cứ nhu cầu của sinh viên và số lượng học liệu phục vụ sinh viên, đặc biệt sinh viên K46, dù thành phố và cả nước đang trải qua đợt bùng phát đại dịch Covid 19 lần thứ tư, nhưng tập thể trung tâm Học liệu (sau đây gọi là trung tâm) cùng các phòng chức năng đã cố gắng vượt khó, đã làm việc 3 tại chỗ và làm cả ca 3, tìm mọi giải pháp tối ưu nhất để sinh viện có tài liệu học tập online.

Từ 10/8/2021 đến 15/10/2021, trung tâm đã nhận và xử lý phát hành Online hơn 5,400 đơn sách (37,800 cuốn), chưa tính số lượng học liệu phát hành trực tiếp; cũng từ đầu tháng 7/2021, lãnh đạo Nhà trường đã duyệt kế hoạch ưu tiên in tái bản, bổ sung giáo trình, tập bài giảng phục vụ sinh viên học kỳ I (2021-2022) như sau:

1. Tập bài giảng lý luận về nhà nước;

2. Tập bài giảng lý luận về pháp luật;

3. Giáo trình luật hiến pháp Việt Nam;

4. Giáo trình pháp luật về chủ thể kinh doanh;

5. Giáo trình kỹ thuật soạn thảo văn bản;

6. Giáo trình tư pháp quốc tế.

Tuy nhiên do thành phố thực hiện liên tục Chỉ thị 16 và Chỉ thị 16+, nên các công ty / xí nghiệp in phải đóng cửa vì sách không phải mặc hàng thiết yếu, vì vậy, hiện tại các sách dự trù in bổ sung như trên đã hết hoặc sắp hết trong các kho của trung tâm, nên rất tiếc là một số sinh viên, đặc biệt sinh viên K46 sẽ nhận học liệu trễ hơn thời gian bắt đầu học các môn trên.Nhà trường sẽ đàm phán với công ty trúng đấu thầu in giáo trình của Trường ưu tiên in các tên giáo trình, tập bài giảng cho K46, là đơn vị nhận nhiệm vụ trực tiếp phát hành học liệu, trung tâm thông báo cho sinh viên các nội dung như sau:

- Đối với sinh viên K46: từ 28/10/2021, khi có đủ 03 tên sách (1, 2 và 3) trung tâm sẽ bảo lưu các đơn đã đăng ký trên link mua online, điện thoại chốt từng đơn hàng và sẽ giao đủ học liệu mà trung tâm phát hành để sinh viên khỏi đặt hàng nhiều lần tốn phí ship và thời gian chờ đợi. Sinh viên vẫn được hưởng chính sách khuyến mãi của Hội sách Online nếu đăng ký mua/ nhận trong khoảng thời gian 01/10/2021-12/10/2021;

- Đối với sinh viên các khóa khác: chậm nhất 15/11/2021 sẽ có đầy đủ sách (của tên sách 4,5 và 6).

Các tên sách khác vẫn phát hành bình thường.

Với trách nhiệm của người phụ trách công tác phát hành học liệu, lãnh đạo trung tâm mong lãnh đạo Nhà trường, thầy cô va sinh viên thông cảm và chia sẻ.

Trân trọng

GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM HỌC LIỆU