Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh: 300 triệu đồng tặng học bổng cho sinh viên khó khăn do Covid-19

Với mong muốn san sẻ gánh nặng cho cộng đồng cũng như hỗ trợ, đồng hành cùng các bạn sinh viên Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh vượt qua đại dịch Covid-19, sáng ngày 17/11/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Phuc Khang Corporation) của cựu sinh viên Lưu Thị Thanh Mẫu đã trao tặng 100 suất học bổng trị giá 300 triệu đồng dành cho các bạn sinh viên của Trường có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh gây ra.

Buổi trao tặng học bổng có sự góp mặt của đại diện Phuc Khang Corporation: Ông Lê Hồng Phúc - Phó Tổng giám đốc Công ty, bà Trần Thụy Tú Trâm - Giám đốc Marketing và ông Trương Đăng Khoa - Trưởng phòng Hành chính, Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Về phía Nhà trường có sự tham gia của TS. Lê Trường Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Thanh Trung - Giảng viên Khoa Luật Hành chính - Nhà nước, ThS. Nguyễn Thành Bá Đại - Bí thư Đoàn trường, ông Trần Nhật Anh - Chánh văn phòng Đoàn trường, anh Trần Minh Sơn - Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Buổi trao tặng học bổng có sự tham dự của đại diện Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo Phuc Khang Corporation

Phát biểu tại buổi trao tặng học bổng, ông Trương Đăng Khoa bày tỏ sự vinh hạnh khi có cơ hội trao tặng 100 suất học bổng nằm trong Chiến dịch “Trái tim xanh Tình nguyện” cho sinh viên Trường để giúp đỡ các em trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay.

Ông Trương Đăng Khoa bày tỏ niềm vui khi được đồng hành cùng các em sinh viên vượt qua đại dịch

"Trái tim xanh Tình nguyện" của Phuc Khang Corporation là chương trình hiện thực hóa hành động trách nhiệm vì cộng đồng, nhằm tôn vinh giá trị của trái tim Xanh thuần khiết, giá trị của sự trao gửi niềm tin, và ước mơ về một tương lai tốt đẹp hơn. Chiến dịch được tổ chức bài bản và chuyên nghiệp nhằm bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của từng cá nhân, từng gia đình, hỗ trợ cho những cộng đồng yếu thế và chung tay cùng Thành phố đẩy lùi đại dịch Covid-19, đưa cuộc sống sớm trở lại bình thường. Trong tình hình phức tạp, khó khăn trước những ảnh hưởng của đại dịch thời gian qua, Chiến dịch “Trái tim xanh Tình nguyện” đã trao tặng hàng ngàn gói hỗ trợ, lương thực, thực phẩm cùng thiết bị, vật tư y tế cho người dân cùng cán bộ, các y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Trước những đóng góp quý báu của Phuc Khang Corporation cho cộng đồng, TS. Lê Trường Sơn thay mặt Tập thể lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành đến Tập thể lãnh đạo Công ty, đồng thời chia sẻ, 100 suất học bổng được Công ty trao tặng là một phần quà hết sức ý nghĩa và cấp thiết cho các em sinh viên, giúp các em trang trải phần nào khó khăn trong tình hình dịch bệnh.

TS. Lê Trường Sơn thay mặt Tập thể lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Phuc Khang Corporation

Ông Lê Hồng Phúc cũng cho biết thêm, hiện nay ngoài việc đầu tư, phát triển bền vững những công trình xanh phù hợp với sự phát triển của đất nước, của Thành phố, Phuc Khang Corporation còn tập trung vào lĩnh vực y tế và lĩnh vực giáo dục, do đó, Công ty mong muốn có thêm nhiều cơ hội hợp tác cùng Nhà trường để tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa cho sinh viên, tiếp thêm động lực để các em học tập và làm việc.

Ông Lê Hồng Phúc chia sẻ mong muốn có thể cùng Nhà trường hợp tác để cùng tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa để hỗ trợ sinh viên trong tương lai

Cuối buổi họp mặt, TS. Lê Trường Sơn đã thay mặt Tập thể lãnh đạo Nhà trường trao tặng Phuc Khang Corporation bó hoa tươi thắm cùng Thư cảm ơn để bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất đối với Phuc Khang Corporation nói riêng và các cựu sinh viên của Trường nói chung. Buổi họp mặt đánh dấu bước đầu hợp tác giữa Trường Đại học Luật Tp, Hồ Chí Minh và Phuc Khang Corporation, mở ra nhiều cơ hội hợp tác song phương trong tương lai. 100 suất học bổng trị giá 300 triệu đồng sẽ được trao tặng trực tiếp cho các bạn sinh viên trong thời gian sớm nhất có thể, khi tình hình dịch bệnh khả quan hơn và an toàn hơn.

Đại diện Phuc Khang Corporation trao tặng học bổng cho Trường Đại học Luật TP.HCM

Bài viết: Cẩm Tú – Anh Thy

Hình ảnh: Phương Trinh – Lệ Huyền